วิจารณ์ นะโม โอเค

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 4 พ.ย. 57 17:49

    การดำเนินของนะโม โอเค มีความสนุกสนาน และมีเรื่องที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อนผสมอยู่ด้วย การแสดงที่ใช้เสน่ห์ของความเป็นชาวต่างชาติ ทำให้รู้สึกว่าน่ารัก มีปมให้คิดติดตาม แล้วก็ชอบตรงที่ในหนัง สามารถแยบสอนธรรมะได้ทั้งเรื่อง แต่ฟังไม่เบื่อเลย (แต่ว่า อาจจะแล้วแต่คน) มุกตลกที่เล่นส่วนใหญ่จะขำ มีบ้างที่ไม่ฮาแต่มองข้ามไปได้ แล้วก็ตีแผ่ความเชื่อของชาวบ้านออกมาได้น่ารักดี ดูจบแล้วให้ความรู้สึกที่ดี อิ่มใจ เป็นหนังเบาๆ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • สังหรณ์สังหรณ์เข้าฉายปี 2003 แสดง อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ, วรเวช ดานุวงศ์, กวี ตันจรารักษ์
  • คู่กรรมคู่กรรมเข้าฉายปี 2013 แสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, อรเณศ ดีคาบาเลส, นิธิศ วารายานนท์
  • Tears of the SunTears of the Sunเข้าฉายปี 2003 แสดง Bruce Willis, Monica Bellucci, Cole Hauser

เกร็ดภาพยนตร์

  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Music Music เรื่องราวของ ซู (เคต ฮัดสัน) ที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก (แมดดี ซีกเลอร์) น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอ มิวสิกพูดไม่...อ่านต่อ»