วิจารณ์ โอ.ที. ผี โอเวอร์ไทม์

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 10 พ.ย. 58 23:13

    เป็นหนังผีที่แจ่มมาก ดูเสร็จเข้ามาบอกต่อ ชอบอ่ะ แต่ว่าดูเอาสนุกและหลอนๆนะ อย่าจริงจัง

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 27 ต.ค. 57 12:40

    สนุกดีครับ ไปดูเหอะครับ ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เอาฮาเอาขำไปเรื่อยๆครับ

    สิ่งที่ชอบ
    นักแสดง อนันดา, เรย์ ผมรู้สึกว่าเขาเป็น ที กับ ดินจริงๆ
    สาระ ไม่มี เน้นฮาอย่างเดียว
    ผี มีบ้างบางจังหวะ - สุดท้ายคนน่ากลัวกว่าผี

    สิ่งที่ไม่ชอบ
    นักแสดง ตัวที่เล่นเป็นหนึ่ง มันล้นเกินไป
    เนื้อเรื่อง หลอก และ วน และวนและหลอก เยอะสเต็บเกินไป (แต่เดาได้) มันทำให้น่าเบื่อ


    ให้ 8/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 25 ต.ค. 57 11:28

    หลอกล่อหลายชั้น จนเราไม่ค่อยเชื่ออ่ะ เพราะดูมันไม่เนียนเท่าไหร่ ชอบภาคแรกมากกว่า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 22 ต.ค. 57 17:46

    ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความ สนุกตื่นเต้นตามแบบฉบับหนังผี แต่ผสมไปด้วยความท้าทายตรงที่ว่าเราจะต้องเดาว่านี่เขาเจอผี หรือเจอแผนของตัวละครด้วยกันเองกันแน่ เพราะหลอกล่อหลายชั้นมาก ผีก็แล้วแผนก็แล้ว สนุก ปนหลอน และบทจะตลกก็ตลกเลย ส่วนตัวชื่นชมเอฟเฟกต์การแต่งหน้าผีด้วย และซีจีก็เนียนมาก สมจริง สำหรับใครที่ไม่ได้ดูตั้งแต่เรื่อง โอที ตีสาม ก็สามารถเข้าใจได้เพราะมีฉากย้อนปมให้ได้ทราบกันด้วย ตัวละครของอนันดาก็มีมิติมากเหมาะสมกับแก๊ง 3 บอส เป็นตัวแสบที่แสบได้ใจทั้ง 3 คน

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Misfits The Misfits หลังจากที่ยอดนักโจรกรรมระดับโลก ริชาร์ด เพียร์ส (เพียร์ซ บรอสแนน) หลบหนีออกจากคุก ด้วยความช่วยเหลือของ เดอะ มิสฟิต กลุ่...อ่านต่อ»