วิจารณ์ The Pact II

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 16 พ.ย. 57 00:15

    เข้าไปดูเพราะได้ยินว่าภาค1 ทำได้ดี เลยลองดูภาค2 ขอบอกว่าขอเงินค่าตั๋วคืนได้มั้ย เพราะว่า
    1.บทหนังธรรมดามากเหมือนหนังเกรด B คือผีมันมาจากไหน ถึงโผล่มาแต่ละตัว ที่มาที่ไป ไม่ชัดเจน มาแบบตุ้งแช่ เยอะไม่สะดุ้งเลย
    2.นักแสดงแต่ละคนหินเรียกพี่ เหมือนหุ่นยนต์พูดกันแสดงได้แข็งมากไม่มีอารมณ์ร่วมเลย
    3.จะหลับแล้วอยากลุกแต่ค่าตั๋วตั้ง200 เลยทนดู ฉากจบมีหักมุม เรื่องตัวฆาตกรว่าเป็นใคร มันก็คนใกล้ตัวนางเอกแหละดูออกตั้งแต่แลกแล้ว ไม่ตื่นเต้นเลย
    ปล. หนังมีดีที่นางเอกอืม น่ารักดี น่าดูกว่าหนังอีก
    ให้ 2/10 ละกัน เฮ้อออ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Naked WeaponNaked Weaponเข้าฉายปี 2003 แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
  • Now You See MeNow You See Meเข้าฉายปี 2013 แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
  • A Man ApartA Man Apartเข้าฉายปี 2003 แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Wrath of Man Wrath of Man หลังจากการถูกซุ่มโจมตีอย่างรุนแรงต่อรถหุ้มเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ติโก ซีเคียวริตี ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ว่าจ้าง...อ่านต่อ»