เกร็ดน่ารู้จาก The Hundred-Foot Journey
เกร็ดน่ารู้
- สร้างจากหนังสือชื่อ The Hundred-Foot Journey เขียนโดย ริชาร์ด ซี. มอเรส
- โอม ปูริ ผู้รับบท ปาป้า เชิญนักแสดงที่แสดงเป็นสมาชิกในครอบครัวของเขาในเรื่อง มารับประทานอาหารอินเดียแบบดั้งเดิมฝีมือของเขาเองทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ระหว่างการถ่ายทำ นั่นทำให้ทุกคนสนิทกันมากขึ้น และสายสัมพันธ์บนหน้าจอของพวกเขาจึงดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย
วันนี้ในอดีต
ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบเข้าฉายปี 2010
แสดง สุดารัตน์ บุตรพรม, หลุยส์ สก็อตต์, นาตาลี เดวิส
The Sorcerer's Apprenticeเข้าฉายปี 2010
แสดง Nicolas Cage, Jay Baruchel, Alfred Molina
Catwomanเข้าฉายปี 2004
แสดง Halle Berry, Sharon Stone, Benjamin Bratt
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
King Richard
เรื่องราวการเดินทางของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ (วิล สมิธ) พ่อที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสองนักกีฬาในตำนาน เจ้าของพรสวรรค์...อ่านต่อ»