เกร็ดน่ารู้จาก Maps to the Stars
เกร็ดน่ารู้
- วิกโก มอร์เทนเซน และ ราเชล ไวส์ซ ต่างก็เคยถูกพิจารณาให้รับบท สแตฟฟอร์ด และ ฮาวานา ก่อนที่จะถอนตัวออกไปทั้งคู่เนื่องจากปัญหาตารางงาน สุดท้าย จอห์น คูแซก และ จูเลียนน์ มัวร์ จึงเข้ามารับบท สแตฟฟอร์ด และ ฮาวานา ตามลำดับ
- เป็นครั้งแรกของอายุการทำงานเกือบ 50 ปี ที่ผู้กำกับ เดวิด โครเนนเบิร์ก ถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยภาพยนตร์ก่อนหน้าของเขาถ่ายทำที่ประเทศแคนาดาหรือประเทศอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในลอสแอนเจลิสและเบเวอร์ลีฮิลส์ 5 วัน และถ่ายทำที่โตรอนโตบ้านเกิดของ เดวิด อีก 24 วัน
วันนี้ในอดีต
Staten Islandเข้าฉายปี 2011
แสดง Ethan Hawke, Vincent D'Onofrio, Seymour Cassel
2.0เข้าฉายปี 2018
แสดง Rajinikanth, Akshay Kumar, Mayur Bansiwal
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Gintama: The Very Final
ขณะที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก กินโทกิ (โทโมกาซุ ซูงิตะ) ทาคาสุงิ (ทาเคฮิโตะ โคยาสึ) คาซึระ (อากิระ อิชิดะ) ซึ่ง...อ่านต่อ»