เกร็ดน่ารู้จาก Big Eyes

เกร็ดน่ารู้
  • โดยส่วนใหญ่ผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน จะทำงานร่วมกับนักแสดงที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้มีแต่นักแสดงที่ ทิม ไม่เคยร่วมงานด้วยมาก่อน โดยภาพยนตร์ที่ทำเช่นนี้ก่อนหน้านี้ คือ Beetlejuice (1988)
  • เป็นภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่องที่ 2 ของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน เรื่องแรก คือ Ed Wood (1994) โดยภาพยนตร์ Big Eyes และ Ed Wood เขียนบทโดย สก็อตต์ อเล็กซานเดอร์ และ แลร์รี คาราสซิลสกี เช่นเดียวกัน
  • เคต ฮัดสัน และ โธมัส เฮเดน เชิร์ช คือสองนักแสดงที่ถูกวางตัวให้รับบทนำ แต่กลับถูกแทนที่ด้วย รีส วิตเธอร์สปูน และ ไรอัน เรย์โนลด์ส แต่หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาเป็นปี ทั้งสองคนก็ขอถอนตัว จนในที่สุด เอมี อดัมส์ และ คริสตอฟ วอลต์ซ ก็เข้ามารับบท มาร์กาเร็ต และ วอลเตอร์
  • เป็นภาพยนตร์คนแสดงเรื่องแรกนับจากปี 1996 ที่กำกับโดย ทิม เบอร์ตัน ที่ไม่มี จอห์นนี เดปป์ หรือ เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์

วันนี้ในอดีต

  • PrometheusPrometheusเข้าฉายปี 2012 แสดง Noomi Rapace, Michael Fassbender, Charlize Theron
  • พลอยพลอยเข้าฉายปี 2007 แสดง ลลิตา ปัญโญภาส, อภิญญา สกุลเจริญสุข, พรวุฒิ สารสิน
  • Madagascar 3: Europe's Most WantedMadagascar 3: Europe's Most Wantedเข้าฉายปี 2012 แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer

เกร็ดภาพยนตร์

  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Kimetsu Orchestra Concert Kimetsu Orchestra Concert เหล่านักล่าอสูรชาวไทยจะได้รับฟังเพลงจากเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร อย่างเต็มอิ่มจุใจ ถึง 25 บทเพลง โดยทุกบทเพลงจะถูกนำเสนอในรูป...อ่านต่อ»