วิจารณ์ Gangnam Blues

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 29 ม.ค. 58 09:17

    Gangnam Blues : โอปป้า ซ่ายึดเมือง ภาพยนตร์ที่หยิบยกประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี ย้อนไปในยุค 1970 มาเป็นตัวเดินเรื่อง แม้จะเป็นเรื่องราวสมมติ แต่ก็แฝงไปด้วยข้อคิด โดยภาพรวมแล้วถือว่าดำเนินเรื่องได้ดี ภาพสวย โปรดักชัน มุมกล้องต่างๆ สื่อสารออกมาให้คนดูรู้สึกตามได้ ทางด้านนักแสดงนำ ลีมินโฮ รับบท คิมจงแด จากเด็กกำพร้าพลิกชีวิตสู่แก๊งมาเฟีย จะได้เห็นถึงพัฒนาการทางการแสดง เพราะในเรื่องนี้นอกจะมีซีนอารมณ์ที่เจ้าตัวทำได้ดีแล้ว ยังจะได้เห็นฉากต่อสู้ ลีลาท่าทาง องค์ประกอบต่างๆ รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่นๆ อย่าง คิมแรวอน เรื่องทักษะทางการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนวแอ็กชัน อิงประวัติศาสตร์ก็ลองมาดูกัน

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • คน-โลก-จิตคน-โลก-จิตเข้าฉายปี 2012 แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
  • เวิ้งปีศาจเวิ้งปีศาจเข้าฉายปี 2007 แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
  • 28 Weeks Later28 Weeks Laterเข้าฉายปี 2007 แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner

เกร็ดภาพยนตร์

  • Conan the Barbarian - ตัวละคร โคแนน ถือกำเนิดเมื่อปี ค.ศ. 1932 โดยปรากฏตัวในเรื่องสั้นชุดของ โรเบิร์ต อี ฮาเวิร์ด เรื่อง โคแนน เดอะ บาร์บาเรียน ซึ่งเป็นเรื่องที่เบิกทางให้กับวรรณกรรมแนวแฟนตาซีที่ถูกเรียกว่าดาบและเวทย์มนต์ โดยได้ถือกำเนิดก่อน The Lord of the Rings ของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน กว่า 20 ปี อ่านต่อ»
  • คนโขน - ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของ ตั้ว - ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หลังจากเรื่อง อำมหิตพิศวาส เมื่อปีพ.ศ. 2549 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Max Steel Max Steel การผจญภัยสุดตื่นเต้นของ แม็กซ์ แมคเกรธ (เบน วินเชลล์) เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อาศัยอยู่กับแม่ของเขา ทั้งคู่ย้ายกลับมาในเมือง...อ่านต่อ»