วิจารณ์ Gangnam Blues
-
Benmore
(เลขที่ 359707)
เมื่อ 29 ม.ค. 58 09:17
แจ้งลบGangnam Blues : โอปป้า ซ่ายึดเมือง ภาพยนตร์ที่หยิบยกประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี ย้อนไปในยุค 1970 มาเป็นตัวเดินเรื่อง แม้จะเป็นเรื่องราวสมมติ แต่ก็แฝงไปด้วยข้อคิด โดยภาพรวมแล้วถือว่าดำเนินเรื่องได้ดี ภาพสวย โปรดักชัน มุมกล้องต่างๆ สื่อสารออกมาให้คนดูรู้สึกตามได้ ทางด้านนักแสดงนำ ลีมินโฮ รับบท คิมจงแด จากเด็กกำพร้าพลิกชีวิตสู่แก๊งมาเฟีย จะได้เห็นถึงพัฒนาการทางการแสดง เพราะในเรื่องนี้นอกจะมีซีนอารมณ์ที่เจ้าตัวทำได้ดีแล้ว ยังจะได้เห็นฉากต่อสู้ ลีลาท่าทาง องค์ประกอบต่างๆ รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่นๆ อย่าง คิมแรวอน เรื่องทักษะทางการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนวแอ็กชัน อิงประวัติศาสตร์ก็ลองมาดูกัน
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Sex and the Cityเข้าฉายปี 2008
แสดง Sarah Jessica Parker, Kim Cattrall, Kristin Davis
ส้มตำเข้าฉายปี 2008
แสดง นาธาน โจนส์, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ศษิสา จินดามณี
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้เข้าฉายปี 2014
แสดง ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ชูติมา วันดึก, บุญศรี ยินดี
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The End of the Pale Hour
เรื่องราว ของชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก หญิงสาวแปลกหน้าในงานเลี้ยงหลังเรียนจบ พวกเขาตกลงที่จะเดตกันทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงหั...อ่านต่อ»