วิจารณ์ Gangnam Blues
-
Benmore
(เลขที่ 359707)
เมื่อ 29 ม.ค. 58 09:17
แจ้งลบGangnam Blues : โอปป้า ซ่ายึดเมือง ภาพยนตร์ที่หยิบยกประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี ย้อนไปในยุค 1970 มาเป็นตัวเดินเรื่อง แม้จะเป็นเรื่องราวสมมติ แต่ก็แฝงไปด้วยข้อคิด โดยภาพรวมแล้วถือว่าดำเนินเรื่องได้ดี ภาพสวย โปรดักชัน มุมกล้องต่างๆ สื่อสารออกมาให้คนดูรู้สึกตามได้ ทางด้านนักแสดงนำ ลีมินโฮ รับบท คิมจงแด จากเด็กกำพร้าพลิกชีวิตสู่แก๊งมาเฟีย จะได้เห็นถึงพัฒนาการทางการแสดง เพราะในเรื่องนี้นอกจะมีซีนอารมณ์ที่เจ้าตัวทำได้ดีแล้ว ยังจะได้เห็นฉากต่อสู้ ลีลาท่าทาง องค์ประกอบต่างๆ รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่นๆ อย่าง คิมแรวอน เรื่องทักษะทางการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนวแอ็กชัน อิงประวัติศาสตร์ก็ลองมาดูกัน
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
กระสือฟัดปอบเข้าฉายปี 2009
แสดง อินทิรา เจริญปุระ, ปรางค์วลัย เทพสาธร, นุ้ย เชิญยิ้ม
Kill Bill Vol. 2เข้าฉายปี 2004
แสดง Uma Thurman, David Carradine, Michael Madsen
Night at the Museum: Battle of the Smithsonianเข้าฉายปี 2009
แสดง Ben Stiller, Amy Adams, Owen Wilson
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Mumbai Saga
อมาร์ตยา เรา (จอห์น อับราฮัม) นักเลงที่ทั้งกล้าและโหดเหี้ยม มีความฝันที่จะปกครองเมืองในฝันบอมเบย์ขณะเดียวกัน สารวัตร วิ...อ่านต่อ»