วิจารณ์ Gangnam Blues

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 29 ม.ค. 58 09:17

    Gangnam Blues : โอปป้า ซ่ายึดเมือง ภาพยนตร์ที่หยิบยกประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี ย้อนไปในยุค 1970 มาเป็นตัวเดินเรื่อง แม้จะเป็นเรื่องราวสมมติ แต่ก็แฝงไปด้วยข้อคิด โดยภาพรวมแล้วถือว่าดำเนินเรื่องได้ดี ภาพสวย โปรดักชัน มุมกล้องต่างๆ สื่อสารออกมาให้คนดูรู้สึกตามได้ ทางด้านนักแสดงนำ ลีมินโฮ รับบท คิมจงแด จากเด็กกำพร้าพลิกชีวิตสู่แก๊งมาเฟีย จะได้เห็นถึงพัฒนาการทางการแสดง เพราะในเรื่องนี้นอกจะมีซีนอารมณ์ที่เจ้าตัวทำได้ดีแล้ว ยังจะได้เห็นฉากต่อสู้ ลีลาท่าทาง องค์ประกอบต่างๆ รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่นๆ อย่าง คิมแรวอน เรื่องทักษะทางการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนวแอ็กชัน อิงประวัติศาสตร์ก็ลองมาดูกัน

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Outpost The Outpost จากเรื่องจริงสุดเหลือเชื่อของภารกิจเสี่ยงตายในอัฟกานิสถาน เมื่อทหารจำนวน 54 คน ถูกล้อมด้วยกองกำลังตาลีบันกว่า 400 คน ใน...อ่านต่อ»