วิจารณ์ Everly

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 24 มี.ค. 58 11:16

    Everly 3/5.

    อะไรคือความดี-ออกในตัวนางที่ชื่อไทยสื่อออกมา (ทั้งเพลียทั้งขำตั้งแต่แรกเห็นละ) เพราะทั้งเรื่องเราโคตรสงสารนางมากๆๆ แต่เพราะนางมีทักษะการเอาตัวรอดอยู่ในระดับดีหน่อยเท่านั้นล่ะ ไม่เห็นจะมีความเผ็ดแซ่บอะไรอย่างที่ค่ายหนังโปรโมท (ความอีดอก) ขนาดนั้น เพราะงี้เลยทำให้ความตั้งใจไปดูเล่นๆแก้เบื่อ กลายเป็นความบันเทิงชั้นโอเคเลย ซีน action torture สนุกระดับเหลนๆของ The Raid เชียวนะ นี่ตั้งแต่ Frida เป็นต้นมา เราไม่มีโอกาสได้เห็นซัลม่า ฮาเย็คเล่นบทดีงามแบบนั้นอีกเลยป่ะเนี้ย ถ้ามีก็จะรอดูนะ บทกะ-หรี่เยอะไปหน่อยแล้ว ดีออกกกกกกกก

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Spirit Untamed Spirit Untamed เรื่องราวของ ลักกี เพรสคอตต์ (อิซาเบลา เมอร์เซด) ที่ไม่รู้จัก มิลาโกร นาวาร์โร (ไอซ่า กอนซาเลซ) แม่ของเธอผู้เป็นนักแสดง...อ่านต่อ»