วิจารณ์ The Last: Naruto the Movie
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
amane_chps (เลขที่ 357161) เมื่อ 24 ก.พ. 58 12:00
จากการที่ติดตามการ์ตูนเรื่องนี้มานาน รู้สึกประทับใจมากๆ ที่ได้เห็นตัวละครทุกตัวเติบโต ได้รู้ว่าพวกเขาดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไรจากฉบับมังงะที่จบลงไปแล้ว ในเรื่องของความรักที่หลายๆ คนคอยลุ้นคอยเชียร์มาตลอดก็ทำออกมาได้ดีมาก มันมีความโรแมนติกแบบที่ไม่เคยคิดว่าจะได้รู้สึก ปลื้มมากที่เดอะมูฟวี่ทำออกมาได้ดี และไม่มีฉากไหนที่น่าเบื่อเลย บู๊เป็นบู๊ สรุปว่าชอบมากๆ ถ้ามีโอกาสก็คิดว่าจะไปดูอีก
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
บ้านผีปอบ 2008เข้าฉายปี 2008 แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
Cyborg Sheเข้าฉายปี 2008 แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
Takenเข้าฉายปี 2008 แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen
เกร็ดภาพยนตร์
- The 33 - เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ เจมส์ ฮอร์เนอร์ รับหน้าที่ประพันธ์เพลง โดย เจมส์ เสียชีวิตก่อนภาพยนตร์เข้าฉายไม่ถึง 2 เดือน อ่านต่อ»
- American Ultra - อูมา เธอร์แมน ได้รับเลือกให้แสดงบท แลสเซ็ตเตอร์ แต่สัญญาไม่เคยเป็นรูปธรรม ต่อมา ชารอน สโตน ได้เข้ามารับบทนี้แทน แต่เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับตารางงาน ชารอน จึงถอนตัว และในที่สุดบทนี้ตกเป็นของ คอนนี บริตตัน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
รักข้ามคาน
ครอบครัว ด.ญ ของขวัญ (เพ็ญพิชชา นาคแดง) เป็นครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง อาศัยอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน ทุกๆ เช้าและเย็น นที (...อ่านต่อ»