วิจารณ์ The Last: Naruto the Movie
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
amane_chps
(เลขที่ 357161)
เมื่อ 24 ก.พ. 58 12:00
แจ้งลบจากการที่ติดตามการ์ตูนเรื่องนี้มานาน รู้สึกประทับใจมากๆ ที่ได้เห็นตัวละครทุกตัวเติบโต ได้รู้ว่าพวกเขาดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไรจากฉบับมังงะที่จบลงไปแล้ว ในเรื่องของความรักที่หลายๆ คนคอยลุ้นคอยเชียร์มาตลอดก็ทำออกมาได้ดีมาก มันมีความโรแมนติกแบบที่ไม่เคยคิดว่าจะได้รู้สึก ปลื้มมากที่เดอะมูฟวี่ทำออกมาได้ดี และไม่มีฉากไหนที่น่าเบื่อเลย บู๊เป็นบู๊ สรุปว่าชอบมากๆ ถ้ามีโอกาสก็คิดว่าจะไปดูอีก
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ลองของ 2เข้าฉายปี 2008
แสดง นภคปภา นาคประสิทธิ์, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, นะโม ทองกำเหนิด
Captain America: The Winter Soldierเข้าฉายปี 2014
แสดง Chris Evans, Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson
ดรีมทีมเข้าฉายปี 2008
แสดง เกียรติ กิจเจริญ, ศกลรัตน์ วรอุไร, อัมรินทร์ นิติพน
เกร็ดภาพยนตร์
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Spiral: From the Book of Saw
เรื่องราวของนักสืบจอมห้าว เอเซเกล เซเก แบงก์ (คริส ร็อก) ที่มักจะโดนเปรียบเทียบกับพ่อของเขา มาร์คัส (ซามูเอล แอล. แจ็กส...อ่านต่อ»