วิจารณ์ 2538 อัลเทอร์มาจีบ

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 22 ต.ค. 58 10:56

    - โอเค นะ
    - ดูได้ ครับ
    - โดยรวมทั้งหมด ชอบ ครับ
    - พระเอก อึก ๆ อัก ๆ ไม่ค่อยชอบซะเท่าไหร่

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 23 มี.ค. 58 08:41

    สนุกปานกลางนะ ดูได้เรื่อยๆ
    ถ้าไม่มีใบเฟรินที่แสดงดี /แกงค์วินมอไซค์สุดกวน/เพลง
    ถ้าขาด3สิ่งนี้ไป หนังเรื่องนี้คงไปไม่รอดอะ
    ส่วนตัวให้ 7/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 21 มี.ค. 58 22:40

    หนังดำเนินไปเรื่อยๆไม่หวือหวาอะไรมาก แต่ใครที่ทันยุคนั้นหรือพอรู้บ้าง จะสนุกมากครับ ใบเฟรินเล่นได้น่ารักมากครับ ตอนจบก็ลุ้นดีครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 19 มี.ค. 58 09:26

    - ก็สนุกดีนะ แบบเหมือนได้ย้อนไปเห็นตัวเองสมัยเด็กๆ นึกถึงประสบการณ์ที่เคยส่งเพจครั้งแรกว่ามันเขินแค่ไหน เหมือนย้อนความทรงจำ ตรงนี้สนุกดี
    - แอบตกใจนิดนึงที่เวลาผ่านมาแค่ 10 ปีเอง ทุกอย่างเหมือนเปลี่ยนไปเยอะมาก จากต้องซื้อเทป ตอนนี้โหลดเพลงเอาได้แล้ว ยังจำตอนที่เดินไปซื้อเทปได้อยู่เลย
    - ไม่ได้คาดหวังอะไรกับบท คาแร็กเตอร์ ความสมเหตุสมผลอะไรในหนังเรื่องนี้อยู่แล้ว เลยไม่รู้สึกหงุดหงิดมากตอนเห็นอะไรๆ ที่มันไม่ค่อยเวิร์ก
    - ก็สนุกกับหนังได้แหละ ไม่ได้ประทับใจอะไรมาก แต่ก็ดูเพลินๆ ได้ ชอบที่หนังไม่ได้พยายามยัดเยียดความคิดอะไรแปลกๆ ใส่หัวตอนดูด้วยแหละ แบบหนังไม่ได้พยายามสอนอะไรคนดู

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

ส้ม ปลา น้อย ส้ม ปลา น้อย ส้ม (อิษยา ฮอสุวรรณ) แม่ค้าส้มตำสวย แสบ ซ่า แต่ฝีมือการตำไม่ธรรมดาอยู่ที่ร้านเล็กๆ ในจังหวัดยโสธร จุดเด่น ของร้านเธอคือ...อ่านต่อ»