วิจารณ์ 2538 อัลเทอร์มาจีบ

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 22 ต.ค. 58 10:56

  - โอเค นะ
  - ดูได้ ครับ
  - โดยรวมทั้งหมด ชอบ ครับ
  - พระเอก อึก ๆ อัก ๆ ไม่ค่อยชอบซะเท่าไหร่

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 23 มี.ค. 58 08:41

  สนุกปานกลางนะ ดูได้เรื่อยๆ
  ถ้าไม่มีใบเฟรินที่แสดงดี /แกงค์วินมอไซค์สุดกวน/เพลง
  ถ้าขาด3สิ่งนี้ไป หนังเรื่องนี้คงไปไม่รอดอะ
  ส่วนตัวให้ 7/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 21 มี.ค. 58 22:40

  หนังดำเนินไปเรื่อยๆไม่หวือหวาอะไรมาก แต่ใครที่ทันยุคนั้นหรือพอรู้บ้าง จะสนุกมากครับ ใบเฟรินเล่นได้น่ารักมากครับ ตอนจบก็ลุ้นดีครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 19 มี.ค. 58 09:26

  - ก็สนุกดีนะ แบบเหมือนได้ย้อนไปเห็นตัวเองสมัยเด็กๆ นึกถึงประสบการณ์ที่เคยส่งเพจครั้งแรกว่ามันเขินแค่ไหน เหมือนย้อนความทรงจำ ตรงนี้สนุกดี
  - แอบตกใจนิดนึงที่เวลาผ่านมาแค่ 10 ปีเอง ทุกอย่างเหมือนเปลี่ยนไปเยอะมาก จากต้องซื้อเทป ตอนนี้โหลดเพลงเอาได้แล้ว ยังจำตอนที่เดินไปซื้อเทปได้อยู่เลย
  - ไม่ได้คาดหวังอะไรกับบท คาแร็กเตอร์ ความสมเหตุสมผลอะไรในหนังเรื่องนี้อยู่แล้ว เลยไม่รู้สึกหงุดหงิดมากตอนเห็นอะไรๆ ที่มันไม่ค่อยเวิร์ก
  - ก็สนุกกับหนังได้แหละ ไม่ได้ประทับใจอะไรมาก แต่ก็ดูเพลินๆ ได้ ชอบที่หนังไม่ได้พยายามยัดเยียดความคิดอะไรแปลกๆ ใส่หัวตอนดูด้วยแหละ แบบหนังไม่ได้พยายามสอนอะไรคนดู

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • HancockHancockเข้าฉายปี 2008 แสดง Will Smith, Jason Bateman, Charlize Theron
 • Public Enemy Number One (Part 1)Public Enemy Number One (Part 1)เข้าฉายปี 2009 แสดง Vincent Cassel, Cecile De France, Gerard Depardieu
 • Terminator GenisysTerminator Genisysเข้าฉายปี 2015 แสดง Emilia Clarke, Arnold Schwarzenegger, Jai Courtney

เกร็ดภาพยนตร์

 • Woochi - ผู้สร้างได้แรงบันดาลใจมาจาก The Life of Jeon Woochi วรรณกรรมเกี่ยวกับขุนนางผู้ใช้อาคมช่วยเหลือราษฎรจากขุนนางที่เห็นแก่ตัว คล้ายกับนิยายเรื่อง The Life of Hong Gil-Dong แต่บุคลิกของตัวละครหลักในเรื่องนี้แตกต่างจากวีรบุรุษทั่วไป เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อน มักแอบแกล้งคนที่ดูถูกเขา และชอบใช้เวทมนตร์พร่ำเพรื่อ ผู้กำกับ ชอยดองฮุน นำเรื่องราวจากสมัยโบราณนี้มาดัดแปลงใหม่ให้มีฉากเป็นยุคปัจจุบัน อ่านต่อ»
 • Piranha - เป็นการนำภาพยนตร์ Piranha (1978) ที่กำกับโดย โจ ดันเต มาสร้างใหม่ในรูปแบบ 3 มิติเป็นครั้งแรก ฉบับดั้งเดิมนั้นพัฒนามาจากสูตรสำเร็จของ Jaws (1975) ที่กำกับโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก และมีภาคต่อ Piranha Part Two: The Spawning (1981) ที่กำกับโดย เจมส์ คาเมรอน และภาคทำซ้ำเพื่อฉายทางโทรทัศน์ ส่วนในฉบับ 3 มิตินี้ ผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ อจา ตั้งใจสร้างจุดขายด้วยการเพิ่มฉากนองเลือด ฉากผาดโผน และฉากโป๊เปลือยให้มากและรุนแรงขึ้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

No Escape No Escape แจ็ก (โอเวน วิลสัน) นักธุรกิจชาวอเมริกันและครอบครัว กำลังเริ่มตั้งรกรากใหม่ที่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่กลับพบว่...อ่านต่อ»