วิจารณ์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 6 อวสานหงสา

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 27 เม.ย. 58 01:40

    เป็นภาคจบที่ทำได้ดีสมการรอคอยเอ็ฟเฟ็คอยู่ในเกณฑ์ดีข้อเสียอยู่ช่วงท้ายครับ
    คะเเนน 8/10 ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 14 เม.ย. 58 13:11

    หนังระดับสามดาว ไปเรื่อยๆๆ ไม่เหมาะสมซื่อเรื่องเลย ไม่มีอะไรใหม่ เป้นเรื่องที่รู้อยู่แล้ว ดีอยู่เรื่องเดียวการถ่ายภาพ คงทำเงินได้อยู่เพราะช่วงนี้ไม่มีคู่แข่งเลย เสียดายเงินมาก

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 13 เม.ย. 58 23:49

    สนุกดี ดูได้เรื่อยๆ ฉากยิ่งใหญ่อลังการ สีสันสดสวย
    เนื้อหา เนื้อเรื่อง ไม่มีอะไรมาก ตามชื่อเรื่องอวสารหงสา
    อวสาร...พระเนศวร

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 เม.ย. 58 11:29

    สำหรับภาคจบของตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ขอพูดถึงเรื่องของโปรดักชั่นก่อน คือผิดหวังกับซีจีที่ให้ความรู้สึกเหมือนละครจักรๆ วงศ์ๆ แล้วก็แสงสีเพี้ยนหลายฉากเลย ที่ทำเอาอึ้งสุดก็มีฉากนึงภาพแตกมากเหมือนไฟล์เล็กแล้วเอามาขยาย แต่มองแง่ดีคืออาจะเป็นเทคนิคทางภาพยนตร์ที่ต้องการจะสื่ออะไรหรือเปล่า ซึ่งเราไม่เข้าใจเทคนิคนั้นเลยรู้สึกว่าเสียอรรถรสเพราะเราดูแล้วแปลกๆ ไปหน่อย ส่วนเนื้อเรื่องก็เรียกได้ว่าเป็นตอนจบแบบสรุปรวบรัด เป็นการเล่าเรื่องราวหลังสงคราวที่ดำเนินไปจนถึงสมเด็จพระนเรศวรฯ สวรรคต ดูแล้วรู้สึกได้ถึงพลังและความยิ่งใหญ่ของพระองค์จริงๆ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Spotlight - ไมเคิล แอบตามตัว วอลเตอร์ โรบินสัน ตัวจริงอยู่หลายวัน หลังจากได้รับบท วอลเตอร์ ทั้งยังไปอาศัยอยู่แถวบ้าน วอลเตอร์ โดยเจ้าตัวไม่รู้อีก ตอนที่ทั้งสองพบกันจริงๆ ทำให้ วอลเตอร์ ตกใจมากที่ ไมเคิล รู้หลายอย่างเกี่ยวกับเขา อ่านต่อ»
  • Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Coda Coda เรื่องราวของ รููบี รอสซี (เอมิเลีย โจนส์) เด็กสาวมัธยมธรรมดาๆ ที่โตมาในครอบครัวที่ พ่อแม่และพี่ชายหูหนวก ทุกวันของเธอเร...อ่านต่อ»