วิจารณ์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 6 อวสานหงสา

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 27 เม.ย. 58 01:40

    เป็นภาคจบที่ทำได้ดีสมการรอคอยเอ็ฟเฟ็คอยู่ในเกณฑ์ดีข้อเสียอยู่ช่วงท้ายครับ
    คะเเนน 8/10 ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 14 เม.ย. 58 13:11

    หนังระดับสามดาว ไปเรื่อยๆๆ ไม่เหมาะสมซื่อเรื่องเลย ไม่มีอะไรใหม่ เป้นเรื่องที่รู้อยู่แล้ว ดีอยู่เรื่องเดียวการถ่ายภาพ คงทำเงินได้อยู่เพราะช่วงนี้ไม่มีคู่แข่งเลย เสียดายเงินมาก

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 13 เม.ย. 58 23:49

    สนุกดี ดูได้เรื่อยๆ ฉากยิ่งใหญ่อลังการ สีสันสดสวย
    เนื้อหา เนื้อเรื่อง ไม่มีอะไรมาก ตามชื่อเรื่องอวสารหงสา
    อวสาร...พระเนศวร

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 เม.ย. 58 11:29

    สำหรับภาคจบของตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ขอพูดถึงเรื่องของโปรดักชั่นก่อน คือผิดหวังกับซีจีที่ให้ความรู้สึกเหมือนละครจักรๆ วงศ์ๆ แล้วก็แสงสีเพี้ยนหลายฉากเลย ที่ทำเอาอึ้งสุดก็มีฉากนึงภาพแตกมากเหมือนไฟล์เล็กแล้วเอามาขยาย แต่มองแง่ดีคืออาจะเป็นเทคนิคทางภาพยนตร์ที่ต้องการจะสื่ออะไรหรือเปล่า ซึ่งเราไม่เข้าใจเทคนิคนั้นเลยรู้สึกว่าเสียอรรถรสเพราะเราดูแล้วแปลกๆ ไปหน่อย ส่วนเนื้อเรื่องก็เรียกได้ว่าเป็นตอนจบแบบสรุปรวบรัด เป็นการเล่าเรื่องราวหลังสงคราวที่ดำเนินไปจนถึงสมเด็จพระนเรศวรฯ สวรรคต ดูแล้วรู้สึกได้ถึงพลังและความยิ่งใหญ่ของพระองค์จริงๆ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • The King and the ClownThe King and the Clownเข้าฉายปี 2006 แสดง Jeong Jin-Young, Gam Woo-Sung, Lee Jun-Ki
  • Cyber Tracker 2Cyber Tracker 2เข้าฉายปี 2006 แสดง Don The Dragon Wilson, Stacie Foster, Tony Burton
  • Safe NeighborhoodSafe Neighborhoodเข้าฉายปี 2017 แสดง Olivia DeJonge, Levi Miller, Ed Oxenbould

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Big Short - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ อดัม แมกเคย์ ที่ไม่มี วิล ฟาเรลล์ ร่วมแสดง อ่านต่อ»
  • The Dressmaker - การถ่ายทำล่าช้าไป 1 ปีเพราะ เคต วินสเล็ต นักแสดงบท ทิลลี ตั้งครรภ์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

32 Malasana Street 32 Malasana Street เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1976 เมื่อ ครอบครัวอัลเมโด ย้ายจากบ้านหลังเก่าย่านชนบทเข้ามายังบ้านใหม่ในย่านมาลาซาญา กรุงมาดริด ...อ่านต่อ»