เกร็ดน่ารู้จาก Demonic

เกร็ดน่ารู้
  • ประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยชื่อ House of Horror เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2011 โดย เจมส์ วาน รับหน้าที่อำนวยการสร้าง
  • วางตัวผู้กำกับชาวฝรั่งเศส เซเวียร์ เจนส์ และ ผู้กำกับชาวสเปน ฮาเวียร์ กูเตียเรซ ก่อนที่ วิลล์ แคนนอน จะมารับหน้าที่กำกับ
  • เปลี่ยนชื่อจาก House of Horror เป็น Demonic เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2013

วันนี้ในอดีต

  • Staten IslandStaten Islandเข้าฉายปี 2011 แสดง Ethan Hawke, Vincent D'Onofrio, Seymour Cassel
  • 2.02.0เข้าฉายปี 2018 แสดง Rajinikanth, Akshay Kumar, Mayur Bansiwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Conjuring: The Devil Made Me Do It The Conjuring: The Devil Made Me Do It เปิดโปงเรื่องราวแห่งความหวาดกลัว เหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก ขนาดคนเรียกผีตัวจริงเสียงจริงอย่าง เอ็ด (แพทริก ...อ่านต่อ»