วิจารณ์ Child 44
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Mick-Movie
(เลขที่ 362906)
เมื่อ 27 เม.ย. 58 01:48
แจ้งลบเล่าเรื่องได้ดาร์คมากครับเเต่ยังคงปะติดปะต่อเรื่องราวของหนังได้ไม่เก่งครับ
คะเเนน 7/10 ครับ -
iview
(เลขที่ 298782)
เมื่อ 18 เม.ย. 58 08:59
แจ้งลบดูได้เรื่อยๆนะ
น่าสนใจตรงที่ จะหาฆาตกรได้อย่างไร แต่พอเจอก็เจอง่ายจัง
เรื่องฆาตกรก็ไม่มากนะ เรื่องส่วนตัวเยอะกว่าอีก
ฉากในยุคสงครามทำให้หนังดูคลาสสิคดีนะ.
ส่วนตัวให้ 7.5/10
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Painted Skinเข้าฉายปี 2008
แสดง Zhou Xun, Zhao Wei, Donnie Yen
Into the Faraway Skyเข้าฉายปี 2008
แสดง Ryunosuke Kamiki, Yuma Sasano, Suzuka Ohgo
มูอัลลัฟเข้าฉายปี 2008
แสดง ธัญวดี เหมรา, เอกสิทธิ์ เหมรา
เกร็ดภาพยนตร์
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
- Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
เกมเมอร์ เกมแม่
เรื่องราวการแข่งขันระหว่างสองแม่ลูก เบญจมาศ (พิยดา อัครเศรณี) และ โอม (ต้นหน ตันติเวชกุล) เมื่อลูกเลือกความฝันที่จะไปเป...อ่านต่อ»