เกร็ดน่ารู้จาก Tomorrowland
เกร็ดน่ารู้
- ผู้กำกับ แบรด เบิร์ด เป็นตัวเลือกแรกที่จะให้กำกับ Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) แต่ แบรด ปฏิเสธข้อเสนอเพื่อกำกับภาพยนตร์เรื่อง Tomorrowland (2015) โดย แบรด บอกว่าหากคุณมีโอกาสกำกับภาพยนตร์ต้นฉบับก็ควรคว้าโอกาสเอาไว้
- เชลลีน วูดลีย์ ปฏิเสธบท เคซี ที่ภายหลังรับบทโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน
- สร้างโดยมีสวนสนุกชุด Tomorrowland ในดิสนีย์แลนด์เป็นต้นแบบ
- เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ที่ จอร์จ คลูนีย์ ผู้รับบท แฟรงก์ และ จูดี เกรียร์ นักแสดงบท คุณแม่ แสดงร่วมกัน เรื่องก่อนหน้าคือ Three Kings (1999) และ The Descendants (2011)
- นาโอมิ สก็อตต์ เคยได้รับการพิจารณาให้แสดงบท เคซี แต่สุดท้ายบทนี้ก็ตกเป็นของ บริตต์ โรเบิร์ตสัน
วันนี้ในอดีต
My Girl & Iเข้าฉายปี 2006
แสดง Song Hye-Kyo, Cha Tae-Hyeon, Lee Sun-Jae
น้ำพริกลงเรือเข้าฉายปี 2006
แสดง อัมรินทร์ นิติพน, ศุภักษร ไชยมงคล, โน้ต เชิญยิ้ม
Eight Belowเข้าฉายปี 2006
แสดง Paul Walker, Bruce Greenwood, Moon Bloodgood
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
ไสหัวไปนายส่วนเกิน
เรื่องราวของ ผักกาด (พีชญา วัฒนามนตรี) สาวช่างฝันที่เจอมรสุมชีวิตจนต้องทำให้ต้องลาออกจากงานอย่างกะทันหันแถมแฟนยังแอบไปม...อ่านต่อ»