วิจารณ์ Dragon Ball Z: Resurrection F

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 21 พ.ค. 58 09:33

    สำหรับภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Dragon Ball Z: Resurrection F เชื่อว่าการ์ตูนเรื่องนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจหลายๆ อย่างได้จริงๆ สนุกมากๆ พอดูแล้วทำให้อยากย้อนกลับไปดูตั้งแต่ภาคแรกๆ อีกครั้ง รู้สึกประทับใจกับความเก่งและความใสซื่อแบบเสมอต้นเสมอปลายของโกคูมากๆ แต่สำหรับตัวร้ายที่มาป่วนในเรื่องนี้ ถึงจะคืนชีพมาได้แต่ก็มีความรู้สึกว่ายังไม่เก่งเท่าที่ควรเพราะเคยแพ้มาแล้ว แต่เอาความมั่นใจมาจากไหนไม่รู้มาแก้แค้น ส่วนที่ทำให้ลุ้นมากๆ คือการที่กองทหารนับพันมารุมฝ่ายพระเอก ด้วยจำนวนที่ต่างกันเยอะมันเลยโอเคมากเพราะเดาไม่ได้จริงๆ ว่าใครจะเพลี่ยงพล้ำหรือเปล่า

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Mission: Impossible 3Mission: Impossible 3เข้าฉายปี 2006 แสดง Tom Cruise, Philip Seymour Hoffman, Billy Crudup
  • Memories of MatsukoMemories of Matsukoเข้าฉายปี 2007 แสดง Miki Nakatani, Eita, Yusuke Iseya
  • ฉลาดเกมส์โกงฉลาดเกมส์โกงเข้าฉายปี 2017 แสดง ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, อิษยา ฮอสุวรรณ, ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Writing With Fire Writing With Fire ในสมรภูมิสื่อที่ครอบครองโดยผู้ชายมาช้านาน หนังสือพิมพ์และสำนักข่าวเล็กๆ ชื่อ คาบาร์ลาฮารียา ผงาดขึ้นสร้างปรากฏการณ์ใหม่...อ่านต่อ»