Danny Collins
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยแดนนี่ คอลลินส์
- ปีที่เปิดตัว2558
- เข้าฉายในไทย9 กรกฎาคม 2558
- นำแสดงAl Pacino, Jennifer Garner, Christopher Plummer
นักร้องเพลงร็อกวัยเริ่มร่วงโรย แดนนี คอลลินส์ (อัล ปาชิโน) ไม่ยอมละทิ้งวิธีการใช้ชีวิตแบบสุดกู่ จนกระทั่งวันหนึ่ง แฟรงก์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ผู้จัดการของเขา ค้นเจอจดหมายอายุกว่า 40 ปีที่ไม่ได้ส่งถึงมือผู้รับ ซึ่งเขียนโดย จอห์น เลนนอน ถึงแดนนี แดนนีจึงตัดสินใจเปลี่ยนวิถีชีวิตและมุ่งหน้าเดินทางไปหาครอบครัว หารักแท้ และเริ่มต้นฉากที่สองของชีวิต
Inspired by a true story, Al Pacino stars as aging 1970s rocker Danny Collins, who can't give up his hard-living ways. But when his manager (Christopher Plummer) uncovers a 40 year-old undelivered letter written to him by John Lennon, he decides to change course and embarks on a heartfelt journey to rediscover his family, find true love and begin a second act.
- กำกับโดย Dan Fogelman
- เขียนโดย Dan Fogelman
-
นำแสดงโดย
- Al Pacino ... Danny Collins
- Jennifer Garner ... Samantha Leigh Donnelly
- Christopher Plummer ... Frank Grubman
- Melissa Benoist ... Jamie
- Annette Bening ... Mary Sinclair
- Josh Peck ... Nicky
- Bobby Cannavale ... Tom Donnelly
- Katarina Cas ... Sophie
- Brian Smith ... Judd
- Giselle Eisenberg ... Hope Donnelly
- ประเภท Comedy / Drama / Music
- ความยาว 106 นาที
- เรต R
- เรตไทย น 18+
- สร้างโดย USA
-
ชื่ออื่นๆImagine Directo al corazon Nao Olhe para Tras Directo al corazon Denis Kolinsas Directo al corazon
เกร็ดจาก Danny Collins
- ผู้กำกับและผู้เขียนบท แดน โฟเกลแมน นึกภาพ อัล ปาชิโน ให้มาแสดงเป็น แดนนี คอลลินส์ ตั้งแต่ตอนที่เขียนบท อัล ตอบรับบทโดยมีเงื่อนไขข้อหนึ่ง คือต้องให้ บ็อบบี คัลนาเวล มารับบท ทอม ลูกชายของ แดนนี
วันนี้ในอดีต
365 วัน ตามติดชีวิตเด็กเอ็นท์เข้าฉายปี 2007
แสดง สุวิกรม อัมระนันทน์
, วรภัทร จิตต์แก้ว
, กิตติพงศ์ วิจิตรจรัสสกุล
Curse of the Golden Flowerเข้าฉายปี 2007
แสดง Chow Yun Fat, Gong Li, Jay Chou
Tenacious D in: The Pick of Destinyเข้าฉายปี 2007
แสดง Jack Black, Kyle Gass, Jason Reed
เกร็ดภาพยนตร์
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
- Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»





