วิจารณ์ Our Little Sister

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 4 ส.ค. 58 11:57

    - น่ารัก อบอุ่น คิกคัก เรื่องเล่าแบบค่อยเป็นค่อยไป ให้ความสำคัญกับทุกตัวละคร ไม่มีตัวละครตัวไหนที่โผล่มาแล้วรู้สึกว่าไม่มีมิติ (ตัวที่เหมือนตัวประกอบก็มีมิติ มีมิติทุกตัวละครจริงๆ)
    - อารมณ์ญี่ปุ่นมากๆ ดูแล้วรู้ว่าหนังไม่ได้พยายามเค้นความรู้สึกอะไรออกจากเรา ไม่ฟูมฟาย ไม่เรียกร้องให้รู้สึก แค่บอกเล่าเรื่องราวไปเรื่อยๆ
    - ภาพสวย ชอบตัวละครทุกตัวเลย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • โกหก...ทั้งเพโกหก...ทั้งเพเข้าฉายปี 2003 แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
  • เกรียน ฟิคชั่นเกรียน ฟิคชั่นเข้าฉายปี 2013 แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
  • The RecruitThe Recruitเข้าฉายปี 2003 แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Those Who Wish Me Dead Those Who Wish Me Dead เรื่องราวของ ฮันนาห์ (แองเจลินา โจลี) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมกจัมป์เปอร์ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ที่ต้องทนทุกข์อยู่กับความ...อ่านต่อ»