เกร็ดน่ารู้จาก Absolutely Anything

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ โรบิน วิลเลียมส์ ผู้พากย์เสียง เดนนิส
  • เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย เทอร์รี โจนส์ หลังจากเขาห่างหายจากงานกำกับเรื่อง Mr. Toad's Wild Ride (1996) มา 19 ปี
  • เคต เบกคินเซล รับบทในเรื่องนี้เป็น แคตเธอรีน ส่วน จูดี โล คุณแม่ของ เคต ก็ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เป็น สุภาพสตรีในโรงอาหาร
  • เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ และ เจมมา อาร์เทอร์ตัน เป็นสองนักแสดงดั้งเดิมที่ได้แสดงบท นีล และ แคตเธอรีน แต่ภายหลังแสดงโดย ไซมอน เพกก์ และ เคต เบกคินเซล
  • ออกฉาย 1 ปีหลังจาก โรบิน วิลเลียมส์ ผู้พากย์เสียง เดนนิส เสียชีวิต

วันนี้ในอดีต

  • ลูกตลก...ตกไม่ไกลต้นลูกตลก...ตกไม่ไกลต้นเข้าฉายปี 2006 แสดง รพีภัทร เอกพันธ์กุล, พาทิศ พิสิฐกุล, พิมพ์ชนก พลบูรณ์
  • ReincarnationReincarnationเข้าฉายปี 2006 แสดง Yuka, Kippei Shiina, Shun Oguri
  • Rush Hour 2Rush Hour 2เข้าฉายปี 2001 แสดง Jackie Chan , Chris Tucker , Chris Penn

เกร็ดภาพยนตร์

  • White God - ใช้สุนัข 274 ตัวในการถ่ายทำ ซึ่งได้รับการบันทึกว่าเป็นการใช้สุนัขในการถ่ายทำภาพยนตร์มากที่สุดในโลก อ่านต่อ»
  • Straight Outta Compton - บทภาพยนตร์เคยมีฉากที่ ดร.เดร แสดงโดย คอรีย์ ฮอว์กินส์ พบกับ เอมิเนม ในช่วงที่ เอมิเนม เพิ่งเริ่มต้นงานเพลง และนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้แสดงบท เอมิเนม คือ แอนเซล เอลกอร์ต แต่ภายหลังมีการเปลี่ยนบท ฉากนี้จึงหายไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

สุขสันต์วันโสด สุขสันต์วันโสด เริ่มที่ไหนจบที่นั่น คือเหตุผลที่ทำให้ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) ขอลุยเดี่ยวเที่ยวรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกั...อ่านต่อ»