เกร็ดน่ารู้จาก Attack on Titan Part I
เกร็ดน่ารู้
- สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Attack on Titan เขียนโดย ฮาจิเมะ อิซายามะ
- ตอนแรก ฮาจิเมะ อิซายามะ ผู้เขียนหนังสือการ์ตูนจะให้แนวต้นไม้คอยปกป้องเมืองจากไททันแทนกำแพง แต่ภายหลังตัดสินใจว่าให้กำแพงยักษ์ปกป้องเมืองดีกว่าแนวต้นไม้หนาๆ
- เท็ตซึยะ นากาชิมะ ถูกวางตัวให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ขอถอนตัวเพราะปัญหาความคิดสร้างสรรค์ไม่ตรงกัน ชินจิ ฮิงูจิ จึงเข้ามารับหน้าที่กำกับแทน
- ไททันตัวยักษ์มีความสูง 60 เมตรในหนังสือการ์ตูนและในการ์ตูนแอนิเมชัน แต่ในภาพยนตร์ไททันยักษ์สูงถึง 120 เมตร
วันนี้ในอดีต
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram
เยรูซาเล็มในปี ค.ศ. 1273 ที่นั่น ประชาชนถูกไล่ออกจากถิ่นที่อยู่ เป็นดินแดนรกร้างที่มีขั้วอำนาจ 3 ขั้วเผชิญหน้ากัน เพื่อ...อ่านต่อ»

