เกร็ดน่ารู้จาก Self/less

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ ทาร์เซม ซิงห์ มารับหน้าที่กำกับ แล้ว เอโกะ อิชิโอกะ ไม่ได้มารับหน้าที่ออกแบบเครื่องแต่งกาย
  • เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ที่ ไรอัน เรย์โนลด์ส ผู้รับบท เดเมียน ร่างหนุ่ม แสดงกับ ดีเรก ลุก นักแสดงบท แอนตอน เรื่องแรกคือ Definitely, Maybe (2008)

วันนี้ในอดีต

  • Happy New YearHappy New Yearเข้าฉายปี 2014 แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
  • PapichaPapichaเข้าฉายปี 2019 แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
  • Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Promising Young Woman Promising Young Woman ทุกคนต่างก็พูดว่า แคสซี (แครีย์ มุลลิแกน) เป็นหญิงสาวอนาคตไกล จนกระทั่งเหตุการณ์ลึกลับทำให้อนาคตของเธอต้องหันเหออกนอกเส...อ่านต่อ»