วิจารณ์ Pan
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 8 ต.ค. 58 09:10
แจ้งลบ- หนังดูได้เรื่อยๆ ไม่ได้รู้สึกสนุก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกดูแล้วอึดอัด มีหลายตอนที่ต้องดูไปขมวดคิ้วไปบ้างเพราะบทแปลกๆ ตัดต่อแปลกๆ ตัวนักแสดงก็แปลกๆ
- ด้านภาพมันมีฟีลแบบ อุ๊ย สวยจังอะ แต่ปุ๊บปั๊บก็แบบ เอ่อ ตรงนั้นตัดต่อไม่เนียนเลย มันไม่ได้สวยอลังแบบที่คาดหวังเอาไว้ตอนแรก
- คนเลวนี่ก็เล๊วเลว เลวแบบไม่มีอะไรเจือปนเลย
- บางทีก็งงๆ ว่าตอนยังไม่ได้เข้าไปอยู่ในเนเวอร์แลนด์ มันควรจะให้อารมณ์เหมือนอยู่บนโลกจริงๆ หรือเปล่า แต่ทุกอย่างกลับดูแฟนตาซีไปหมด ไม่ว่าจะอยู่ในโลกจริงๆ หรือในเนเวอร์แลนด์
- นางเงือกคาร่านี่คือมาทีเดียว 3 ตัว ตอนแรกคิดว่านางเป็นแค่หนึ่งในเงือก อารมณ์เหมือนสะท้อนชีวิตจริง ที่มองไปทางไหนก็มีแต่คาร่า มองร้านเสื้อผ้าก็เจอคาร่า มองไปที่บูธเครื่องสำอางก็เห็นคาร่า หันไปทางไหนก็คาร่า คาร่า คาร่า เงือกในหนังก็เหมือนกัน
- ชอบความบิ๊กของจระเข้มาก
- ชอบโลกแฟนตาซีในหนัง แบบล้ำดีอะ ถ้าภาพเนี้ยบกว่านี้ทุกอย่างจะเริ่ดมาก
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
7 ประจัญบาน 2เข้าฉายปี 2005
แสดง พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ทศพล ศิริวิวัฒน์
ลัดดาแลนด์เข้าฉายปี 2011
แสดง สหรัถ สังคปรีชา, ปิยธิดา วรมุสิก, สุทัตตา อุดมศิลป์
Thorเข้าฉายปี 2011
แสดง Chris Hemsworth, Anthony Hopkins, Natalie Portman
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Tom and Jerry
เมื่อ เจอร์รี ย้ายไปอยู่ที่โรงแรมที่หรูหราที่สุดในมหานครนิวยอร์ก ณ ช่วงเวลาที่กำลังจะมีพิธีการแต่งงานสำคัญ เป็นเหตุให้ผ...อ่านต่อ»