วิจารณ์ Pan
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 8 ต.ค. 58 09:10
แจ้งลบ- หนังดูได้เรื่อยๆ ไม่ได้รู้สึกสนุก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกดูแล้วอึดอัด มีหลายตอนที่ต้องดูไปขมวดคิ้วไปบ้างเพราะบทแปลกๆ ตัดต่อแปลกๆ ตัวนักแสดงก็แปลกๆ
- ด้านภาพมันมีฟีลแบบ อุ๊ย สวยจังอะ แต่ปุ๊บปั๊บก็แบบ เอ่อ ตรงนั้นตัดต่อไม่เนียนเลย มันไม่ได้สวยอลังแบบที่คาดหวังเอาไว้ตอนแรก
- คนเลวนี่ก็เล๊วเลว เลวแบบไม่มีอะไรเจือปนเลย
- บางทีก็งงๆ ว่าตอนยังไม่ได้เข้าไปอยู่ในเนเวอร์แลนด์ มันควรจะให้อารมณ์เหมือนอยู่บนโลกจริงๆ หรือเปล่า แต่ทุกอย่างกลับดูแฟนตาซีไปหมด ไม่ว่าจะอยู่ในโลกจริงๆ หรือในเนเวอร์แลนด์
- นางเงือกคาร่านี่คือมาทีเดียว 3 ตัว ตอนแรกคิดว่านางเป็นแค่หนึ่งในเงือก อารมณ์เหมือนสะท้อนชีวิตจริง ที่มองไปทางไหนก็มีแต่คาร่า มองร้านเสื้อผ้าก็เจอคาร่า มองไปที่บูธเครื่องสำอางก็เห็นคาร่า หันไปทางไหนก็คาร่า คาร่า คาร่า เงือกในหนังก็เหมือนกัน
- ชอบความบิ๊กของจระเข้มาก
- ชอบโลกแฟนตาซีในหนัง แบบล้ำดีอะ ถ้าภาพเนี้ยบกว่านี้ทุกอย่างจะเริ่ดมาก
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Pacific Rimเข้าฉายปี 2013
แสดง Charlie Hunnam, Rinko Kikuchi, Idris Elba
Terminator 3: Rise of the Machinesเข้าฉายปี 2003
แสดง Arnold Schwarzenegger, Nick Stahl, Claire Danes
18 : 80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้วเข้าฉายปี 1997
แสดง ธนา สุทธิกมล
, ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
, อนันต์ บุนนาค
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Compartment No. 6
ลอรา (เซดี ฮาร์ลา) หลีกหนีความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงจากกรุงมอสโคว ด้วยการขึ้นรถไฟมุ่งหน้าไปขั้วโลกเหนือ เธอหวังว่าระยะทาง...อ่านต่อ»