เกร็ดน่ารู้จาก Sinister 2
เกร็ดน่ารู้
- ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์
- ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องสั้น Children of the Corn เขียนโดย สตีเฟน คิง
- ชื่อ Bughuul หรือ บากูล ที่สวมบทโดย นิโคลัส คิง แปลได้อีกชื่อว่า Boogeyman หรือปีศาจที่โหดร้ายเลือดเย็น
- แม้ว่าผู้ชมจะรอรู้ชื่อจริงของ อดีตนายอำเภอ ที่แสดงโดย เจมส์ แรนโซน แต่ในภาคนี้ชื่อจริงของตัวละครก็ยังไม่เปิดเผย
- แม้ สก็อตต์ เดอร์ริกสัน จะไม่ได้กลับมารับหน้าที่กำกับในภาคนี้ แต่เขาก็ร่วมเขียนบทด้วย
- ในฉากไร่ข้าวโพด พอกล้องซูมออกให้เห็นภาพมุมกว้างจะเห็นว่าไร่ข้าวโพดมีลักษณะเหมือนหัวกะโหลก โดยมีกองดินสองกองเป็นเป้าตา และรถเป็นฟัน
วันนี้ในอดีต
Spider-Man 3เข้าฉายปี 2007
แสดง Tobey Maguire, Kirsten Dunst, James Franco
Iron Manเข้าฉายปี 2008
แสดง Robert Downey Jr., Terrence Howard, Gwyneth Paltrow
The Avengersเข้าฉายปี 2012
แสดง Samuel L. Jackson, Robert Downey Jr., Chris Evans
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night
เรื่องราวของ ยูกิ อาสึนะ (ฮารูกะ โทมัตสึ) เด็กสาว ม.3 ที่มีชีวิตมาโดยไม่เคยเกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ เธอได้สวม เนิร์ฟเกีย...อ่านต่อ»