เกร็ดน่ารู้จาก Sinister 2

เกร็ดน่ารู้
  • ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์
  • ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องสั้น Children of the Corn เขียนโดย สตีเฟน คิง
  • ชื่อ Bughuul หรือ บากูล ที่สวมบทโดย นิโคลัส คิง แปลได้อีกชื่อว่า Boogeyman หรือปีศาจที่โหดร้ายเลือดเย็น
  • แม้ว่าผู้ชมจะรอรู้ชื่อจริงของ อดีตนายอำเภอ ที่แสดงโดย เจมส์ แรนโซน แต่ในภาคนี้ชื่อจริงของตัวละครก็ยังไม่เปิดเผย
  • แม้ สก็อตต์ เดอร์ริกสัน จะไม่ได้กลับมารับหน้าที่กำกับในภาคนี้ แต่เขาก็ร่วมเขียนบทด้วย
  • ในฉากไร่ข้าวโพด พอกล้องซูมออกให้เห็นภาพมุมกว้างจะเห็นว่าไร่ข้าวโพดมีลักษณะเหมือนหัวกะโหลก โดยมีกองดินสองกองเป็นเป้าตา และรถเป็นฟัน

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Zootopia - ประชากรสัตว์ในนครซูโทเปียมีทั้งหมด 64 สายพันธุ์ อ่านต่อ»
  • Anomalisa - ตัวละคร ไมเคิล สโตน ให้เสียงโดย เดวิด ทิวลิส และตัวละคร ลิซา พากย์โดย เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ นอกนั้นล้วนพากย์เสียงโดย ทอม โนนาน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Tokyo Revengers Tokyo Revengers เรื่องราวของ ทาเคมิจิ (ทาคุมิ คิตามูระ) ชายหนุ่มวัย 26 ปี ผู้ที่ไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จสักอย่างในชีวิต วันหนึ่งเขาไ...อ่านต่อ»