เกร็ดน่ารู้จาก Sinister 2
เกร็ดน่ารู้
- ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์
- ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องสั้น Children of the Corn เขียนโดย สตีเฟน คิง
- ชื่อ Bughuul หรือ บากูล ที่สวมบทโดย นิโคลัส คิง แปลได้อีกชื่อว่า Boogeyman หรือปีศาจที่โหดร้ายเลือดเย็น
- แม้ว่าผู้ชมจะรอรู้ชื่อจริงของ อดีตนายอำเภอ ที่แสดงโดย เจมส์ แรนโซน แต่ในภาคนี้ชื่อจริงของตัวละครก็ยังไม่เปิดเผย
- แม้ สก็อตต์ เดอร์ริกสัน จะไม่ได้กลับมารับหน้าที่กำกับในภาคนี้ แต่เขาก็ร่วมเขียนบทด้วย
- ในฉากไร่ข้าวโพด พอกล้องซูมออกให้เห็นภาพมุมกว้างจะเห็นว่าไร่ข้าวโพดมีลักษณะเหมือนหัวกะโหลก โดยมีกองดินสองกองเป็นเป้าตา และรถเป็นฟัน
วันนี้ในอดีต
Prometheusเข้าฉายปี 2012
แสดง Noomi Rapace, Michael Fassbender, Charlize Theron
พลอยเข้าฉายปี 2007
แสดง ลลิตา ปัญโญภาส, อภิญญา สกุลเจริญสุข, พรวุฒิ สารสิน
Madagascar 3: Europe's Most Wantedเข้าฉายปี 2012
แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Boss Baby: Family Business
ทิม (เจมส์ มาร์สเดน) และ บอส เบบี เท็ด (อเล็ก บอลด์วิน) สองพี่น้องเทมเปิลตัน ได้เติบโตขึ้นและห่างจากกันไป ทิมแต่งงานและ...อ่านต่อ»