เกร็ดน่ารู้จาก Sinister 2
เกร็ดน่ารู้
- ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์
- ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องสั้น Children of the Corn เขียนโดย สตีเฟน คิง
- ชื่อ Bughuul หรือ บากูล ที่สวมบทโดย นิโคลัส คิง แปลได้อีกชื่อว่า Boogeyman หรือปีศาจที่โหดร้ายเลือดเย็น
- แม้ว่าผู้ชมจะรอรู้ชื่อจริงของ อดีตนายอำเภอ ที่แสดงโดย เจมส์ แรนโซน แต่ในภาคนี้ชื่อจริงของตัวละครก็ยังไม่เปิดเผย
- แม้ สก็อตต์ เดอร์ริกสัน จะไม่ได้กลับมารับหน้าที่กำกับในภาคนี้ แต่เขาก็ร่วมเขียนบทด้วย
- ในฉากไร่ข้าวโพด พอกล้องซูมออกให้เห็นภาพมุมกว้างจะเห็นว่าไร่ข้าวโพดมีลักษณะเหมือนหัวกะโหลก โดยมีกองดินสองกองเป็นเป้าตา และรถเป็นฟัน
วันนี้ในอดีต
ภารกิจบิดระเบิดรักเข้าฉายปี 2006
แสดง ดนัย สมุทรโคจร, นาตาลี เจียรวนนท์, ญริชฎา วัธนวงส์ศิริ
Lady in the Waterเข้าฉายปี 2006
แสดง Paul Giamatti, Bryce Dallas Howard, Jessica Graham
Helen The Baby Foxเข้าฉายปี 2006
แสดง Arashi Fukasawa, Takao Osawa, Yasuko Matsuyuki
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
