เกร็ดน่ารู้จาก The Walk
เกร็ดน่ารู้
- สร้างจากหนังสือ To Reach the Clouds เล่มเดียวกับภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Man on Wire (2008)
- ตอนแรกภาพยนตร์ใช้ชื่อเดียวกับหนังสือคือ To Reach the Clouds ก่อนเปลี่ยนเป็น To Walk the Clouds และสุดท้ายได้เปลี่ยนชื่อเป็น The Walk
- โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ใส่คอนแทกเลนส์สีฟ้าเพื่อรับบท ฟิลิปป์ เปอตีต์
- เจมส์ เบดจ์ เดล ผู้รับบท ฌอง-ปิแอร์ และ เบน คิงสลีย์ นักแสดงบท ปาป้า รูดี้ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Iron Man 3 (2013)
วันนี้ในอดีต
อินวิซิเบิล เวฟส์ คำพิพากษาของมหาสมุทรเข้าฉายปี 2006
แสดง ทูน หิรัญทรัพย์, Tadanobu Asano, Kang Hye-jeong
Fearlessเข้าฉายปี 2006
แสดง Jet Li, Nakamura Shidou, Betty Sun
The Beast and the Beautyเข้าฉายปี 2006
แสดง Ryu Seung-Beom, Shin Mina, Kim Gang-Wu
เกร็ดภาพยนตร์
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
- Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Top Gun: Maverick
เรื่องราวของ พีต มาเวอริก มิตเชลล์ (ทอม ครูซ) ที่กลับมาสู่มาเป็นนักบินทดสอบและหลีกหนีจากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมา...อ่านต่อ»