เกร็ดน่ารู้จาก The Walk
เกร็ดน่ารู้
- สร้างจากหนังสือ To Reach the Clouds เล่มเดียวกับภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Man on Wire (2008)
- ตอนแรกภาพยนตร์ใช้ชื่อเดียวกับหนังสือคือ To Reach the Clouds ก่อนเปลี่ยนเป็น To Walk the Clouds และสุดท้ายได้เปลี่ยนชื่อเป็น The Walk
- โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ใส่คอนแทกเลนส์สีฟ้าเพื่อรับบท ฟิลิปป์ เปอตีต์
- เจมส์ เบดจ์ เดล ผู้รับบท ฌอง-ปิแอร์ และ เบน คิงสลีย์ นักแสดงบท ปาป้า รูดี้ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Iron Man 3 (2013)
วันนี้ในอดีต
Initial Dเข้าฉายปี 2005
แสดง Jay Chou, Anne Suzuki, Edison Chen
Rise of the Planet of the Apesเข้าฉายปี 2011
แสดง James Franco, Freida Pinto, Andy Serkis
Land of the Deadเข้าฉายปี 2005
แสดง Simon Baker, John Leguizamo, Asia Argento
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission
ฮิวมาไรซ์ องค์กรปริศนากำลังวางแผนทำลายล้างผู้มี อัตลักษณ์ ทั่วทั้งโลก เหล่าฮีโร่จึงได้จัดตั้งทีมฮีโร่ตัวแทนระดับโลกขึ้น...อ่านต่อ»