เกร็ดน่ารู้จาก The Walk

เกร็ดน่ารู้
  • สร้างจากหนังสือ To Reach the Clouds เล่มเดียวกับภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Man on Wire (2008)
  • ตอนแรกภาพยนตร์ใช้ชื่อเดียวกับหนังสือคือ To Reach the Clouds ก่อนเปลี่ยนเป็น To Walk the Clouds และสุดท้ายได้เปลี่ยนชื่อเป็น The Walk
  • โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ใส่คอนแทกเลนส์สีฟ้าเพื่อรับบท ฟิลิปป์ เปอตีต์
  • เจมส์ เบดจ์ เดล ผู้รับบท ฌอง-ปิแอร์ และ เบน คิงสลีย์ นักแสดงบท ปาป้า รูดี้ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Iron Man 3 (2013)

วันนี้ในอดีต

  • John CarterJohn Carterเข้าฉายปี 2012 แสดง Taylor Kitsch, Willem Dafoe, Lynn Collins
  • สตรีเหล็ก 2สตรีเหล็ก 2เข้าฉายปี 2003 แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, สหภาพ วีระฆามินทร์, กกกร เบญจาธิกูล
  • Oz the Great and PowerfulOz the Great and Powerfulเข้าฉายปี 2013 แสดง James Franco, Mila Kunis, Rachel Weisz

เกร็ดภาพยนตร์

  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»
  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Eiffel Eiffel เรื่องราวของ กุสตาฟ ไอเฟล (โรแม็ง ดูว์ริส) วิศวกรผู้เป็นเป็นปรมาจารย์ในด้านการก่อสร้างงานเหล็ก ได้ตัดสินใจตอบรับข้อเสนอ...อ่านต่อ»