เกร็ดน่ารู้จาก The Good Dinosaur
เกร็ดน่ารู้
- เป็นภาพยนตร์ที่ใช้เวลาสร้าง 6 ปี
- เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 16 ของค่ายพิกซาร์
- ผู้พากย์เสียงภาพยนตร์ชุดดั้งเดิมคือ จอห์น ลิธโกว, จูดี เกรียร์, บิลล์ เฮเดอร์, นีล แพทริก แฮร์ริส และ ลูคัส เนฟฟ์ แต่ทั้งหมดถูกแทนที่ด้วยผู้พากย์เสียงชุดใหม่หลังจากเรื่องราวถูกเปลี่ยนหมด เหลือคนพากย์เพียงคนเดียวที่อยู่ตั้งแต่แรกเลย คือ ฟรานเซส แม็กดอร์มานด์ ผู้พากย์เสียง คุณแม่
- โธมัส นิวแมน ถูกวางตัวไว้ให้ประพันธ์เพลงประกอบ แต่เพราะกระบวนการสร้างล่าช้าและตารางงานที่วุ่นวายของ โธมัส ทำให้เขาต้องถอนตัว มายเคิล แดนนา ผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Life of Pi (2012) จึงเข้ามารับหน้าที่นี้แทน
วันนี้ในอดีต
The King and the Clownเข้าฉายปี 2006
แสดง Jeong Jin-Young, Gam Woo-Sung, Lee Jun-Ki
Cyber Tracker 2เข้าฉายปี 2006
แสดง Don The Dragon Wilson, Stacie Foster, Tony Burton
Safe Neighborhoodเข้าฉายปี 2017
แสดง Olivia DeJonge, Levi Miller, Ed Oxenbould
เกร็ดภาพยนตร์
- The Choice - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 11 ที่สร้างจากหนังสือของ นิโคลัส สปาร์กส์ อ่านต่อ»
- Deadpool - มีการถ่ายคลิปความยาว 3 นาทีเมื่อเดือนมกราคมปี 2012 เพื่อใช้โน้มน้าวทางสตูดิโอให้นำเรื่องราวของ เดดพูล มาสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2014 ผู้คนก็ได้โอกาสชมคลิปดังกล่าวและให้เสียงตอบรับในทางบวกมากจน Deadpool ได้สร้างเป็นภาพยนตร์ในที่สุด โดยคลิปดังกล่าวเป็นที่นิยมมากจนนำมาเป็นส่วนหนึ่งในฉบับภาพยนตร์ด้วย อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Father
เมื่อ แอนโธนี (แอนโธนี ฮอปกินส์) อายุย่าง 80 และหยิบจับอะไรไม่ถนัด แอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) ลูกสาวที่ห่วงพ่อมากกว่าอะไรท...อ่านต่อ»