วิจารณ์ พ่อและลูกชาย

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 12 พ.ย. 58 09:43

    พ่อและลูกชาย ตีแผ่เรื่องราวของคนๆ หนึ่งที่ตกอยู่ใต้ภาวะที่ถูกบีบคั้นกดดันทางสังคมเกี่ยวกับสถานภาพทางเพศ ที่มีอยู่จริงจากแหล่งชุมชนที่อยู่อาศัย ภาพยนตร์ก่อให้เกิดคำถามในเรื่องของเกย์ และการเป็นเกย์ ด้วยความที่เรื่องนี้ได้เรต ฉ20 ทำให้หนังมีความแรงในหลายๆ เรื่อง ส่วนตัวไม่ชอบมุมภาพที่ออกแนวสารคดีเท่าไร แต่อาจจะขับเน้นให้เรื่องนี้ดูดิบๆ ขึ้นก็ได้

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • OutlanderOutlanderเข้าฉายปี 2009 แสดง Jim Caviezel, Sophia Myles, Jack Huston
  • Street Fighter: The Legend of Chun-LiStreet Fighter: The Legend of Chun-Liเข้าฉายปี 2009 แสดง Kristin Kreuk, Chris Klein, Robin Shou
  • MilkMilkเข้าฉายปี 2009 แสดง Sean Penn, Josh Brolin, Emile Hirsch

เกร็ดภาพยนตร์

  • Before I Wake - ชื่อเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Somnia อ่านต่อ»
  • Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

ส้มป่อย ส้มป่อย เรื่องราวของ ส้มป่อย (พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) สาว ลำพูน โสด ขาแรง สายฮาประจำหมู่บ้าน ส้มป่อยเป็นคนม่วนๆ โก๊ะๆ แต่ในอีกม...อ่านต่อ»