วิจารณ์ พ่อและลูกชาย

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 12 พ.ย. 58 09:43

    พ่อและลูกชาย ตีแผ่เรื่องราวของคนๆ หนึ่งที่ตกอยู่ใต้ภาวะที่ถูกบีบคั้นกดดันทางสังคมเกี่ยวกับสถานภาพทางเพศ ที่มีอยู่จริงจากแหล่งชุมชนที่อยู่อาศัย ภาพยนตร์ก่อให้เกิดคำถามในเรื่องของเกย์ และการเป็นเกย์ ด้วยความที่เรื่องนี้ได้เรต ฉ20 ทำให้หนังมีความแรงในหลายๆ เรื่อง ส่วนตัวไม่ชอบมุมภาพที่ออกแนวสารคดีเท่าไร แต่อาจจะขับเน้นให้เรื่องนี้ดูดิบๆ ขึ้นก็ได้

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Kick-AssKick-Assเข้าฉายปี 2010 แสดง Aaron Taylor-Johnson, Chloe Moretz, Nicolas Cage
  • นานาช่านานาช่าเข้าฉายปี 2005 แสดง วิศรุต เจริญศรีสมบูรณ์, โจนาธาน เดอมีชาย, นนท์ หงษ์มานพ
  • World Invasion: Battle Los AngelesWorld Invasion: Battle Los Angelesเข้าฉายปี 2011 แสดง Aaron Eckhart, Ramon Rodriguez, Ne-Yo

เกร็ดภาพยนตร์

  • Before I Wake - ชื่อเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Somnia อ่านต่อ»
  • Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Clifford the Big Red Dog Clifford the Big Red Dog ในตอนที่ เอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บีย์ แชมป์) หนูน้อยชั้นมัธยมต้น ได้พบกับผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ บริดเวลล์ (จอห์น คลีส)...อ่านต่อ»