วิจารณ์ พันท้ายนรสิงห์

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 13 ม.ค. 59 13:35

    พันท้ายนรสิงห์ สนุกกว่าที่คิดไว้เยอะมาก ชอบนะครับ คุ้มค่าคุ้มราคา แต่จะชอบมากขึ้นถ้าหนังจะสั้นลงสักครึ่งชั่วโมง และจะฟินมากถ้าจบแบบ happy ending อ่ะ

    Production ดีงาม ผู้พันเบริ์ดก้อแสดงได้น่าประทับใจจริงๆ เป็นหนังแนวประวัติศาสตร์ที่ควรค่าแก่การรับชมในช่วงปีใหม่นี้จริงๆ ให้ไป 8/10 ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 4 ม.ค. 59 09:28

    เป็นภาพยนตร์ที่ยาวมากแต่ก็ไม่ทำให้ดูน่าเบื่อ ภาพสวยมากๆ โปรดักชันดี สามารถเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างสมบูรณ์ นักแสดงเล่นได้ดีมากทุกคนเลยอินมากๆ ค่อนข้างเทเวลาให้กับเนื้อเรื่องก่อนขึ้นเป็นพันท้ายนรสิงห์มากไปหน่อยแต่ก็ไม่ทำให้เสียอรรถรส ส่วนตอนจบก็สุดยอดอารมณ์มาเต็มน่าไปติดตามกันดู

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 2 ม.ค. 59 21:46

    เป็นหนังไทยที่ดีมาก ชอบมาก
    ภาพสวย นักแสดงเล่นดีทุกคน
    หนังยาว 2ชม.52นาที ดูจุใจกันเลย
    ดูแล้วไม่เครียดเหมือนเรื่อง พระนเรศฯ
    แนะนำเลยนะเรื่องนี้ พันท้ายนรสิงห์
    ส่วนตัว ความคุ้มค่าให้ 10/10 จ้า ^^

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 30 ธ.ค. 58 17:13

    พันท้ายนรสิงห์ ถือเป็นหนังที่ดีเหนือความคาดหมายมาก ทั้งในด้านโปรดักชัน และในแง่ของความรู้สึก เพราะมีการเล่าเรื่องที่ค่อยเป็นค่อยไป ทำให้เข้าใจง่าย แอบชื่นชมที่สามารถทำให้เรื่องยาวๆ สั้นลงและสนุกขนาดนี้

    นักแสดงเล่นถึงมาก และดีมากๆ โดยเฉพาะนักแสดงนำอย่าง มัดหมี่ และ เต้ย ฉากดราม่าทำได้ดีมากจริงๆ และผู้พันเบิร์ดก็สลัดความเป็นพระนเรศวรออกไปได้จนหมด ทำให้เชื่อเลยว่านี่คือพระเจ้าเสือจริงๆ

    ภาพสวย โปรดักชันดีงาม เสียงเอฟเฟกต์ก็เลิศค่ะ ยกนิ้วให้ (แต่แอบขัดใจซีจีตอนใกล้จบเรื่องเบาๆ มันดูขัดๆ ตาชอบกล แต่ไม่เป็นไรค่ะ นักแสดงเล่นดีมาก ยอม)

    โดยรวมดีมากค่ะ ถือเป็นหนังประวัติศาสตร์ที่ทำออกมาได้ดีจริงๆ ควรค่าแก่การไปดู

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
  • Begin AgainBegin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
  • AsylumAsylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer

เกร็ดภาพยนตร์

  • Life - ตั้งใจออกฉายปีเดียวกับปีครบรอบการเสียชีวิตปีที่ 16 ของ เจมส์ ดีน อ่านต่อ»
  • The Lobster - ถ่ายทำในแสงธรรมชาติเกือบทั้งหมด โดยนักแสดงไม่มีการแต่งหน้าเพิ่มเติม แสงที่เพิ่มเข้ามาใช้เฉพาะฉากตอนกลางคืนบางฉากเท่านั้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Septet : The Story Of Hong Kong Septet : The Story Of Hong Kong เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์บนรอยต่อของเกาะฮ่องกงตั้งแต่ยุคปี 1950 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบันไล่มาตั้งแต่ The Practice - จากก...อ่านต่อ»