วิจารณ์ พันท้ายนรสิงห์

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 13 ม.ค. 59 13:35

  พันท้ายนรสิงห์ สนุกกว่าที่คิดไว้เยอะมาก ชอบนะครับ คุ้มค่าคุ้มราคา แต่จะชอบมากขึ้นถ้าหนังจะสั้นลงสักครึ่งชั่วโมง และจะฟินมากถ้าจบแบบ happy ending อ่ะ

  Production ดีงาม ผู้พันเบริ์ดก้อแสดงได้น่าประทับใจจริงๆ เป็นหนังแนวประวัติศาสตร์ที่ควรค่าแก่การรับชมในช่วงปีใหม่นี้จริงๆ ให้ไป 8/10 ครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ม.ค. 59 09:28

  เป็นภาพยนตร์ที่ยาวมากแต่ก็ไม่ทำให้ดูน่าเบื่อ ภาพสวยมากๆ โปรดักชันดี สามารถเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างสมบูรณ์ นักแสดงเล่นได้ดีมากทุกคนเลยอินมากๆ ค่อนข้างเทเวลาให้กับเนื้อเรื่องก่อนขึ้นเป็นพันท้ายนรสิงห์มากไปหน่อยแต่ก็ไม่ทำให้เสียอรรถรส ส่วนตอนจบก็สุดยอดอารมณ์มาเต็มน่าไปติดตามกันดู

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 2 ม.ค. 59 21:46

  เป็นหนังไทยที่ดีมาก ชอบมาก
  ภาพสวย นักแสดงเล่นดีทุกคน
  หนังยาว 2ชม.52นาที ดูจุใจกันเลย
  ดูแล้วไม่เครียดเหมือนเรื่อง พระนเรศฯ
  แนะนำเลยนะเรื่องนี้ พันท้ายนรสิงห์
  ส่วนตัว ความคุ้มค่าให้ 10/10 จ้า ^^

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 30 ธ.ค. 58 17:13

  พันท้ายนรสิงห์ ถือเป็นหนังที่ดีเหนือความคาดหมายมาก ทั้งในด้านโปรดักชัน และในแง่ของความรู้สึก เพราะมีการเล่าเรื่องที่ค่อยเป็นค่อยไป ทำให้เข้าใจง่าย แอบชื่นชมที่สามารถทำให้เรื่องยาวๆ สั้นลงและสนุกขนาดนี้

  นักแสดงเล่นถึงมาก และดีมากๆ โดยเฉพาะนักแสดงนำอย่าง มัดหมี่ และ เต้ย ฉากดราม่าทำได้ดีมากจริงๆ และผู้พันเบิร์ดก็สลัดความเป็นพระนเรศวรออกไปได้จนหมด ทำให้เชื่อเลยว่านี่คือพระเจ้าเสือจริงๆ

  ภาพสวย โปรดักชันดีงาม เสียงเอฟเฟกต์ก็เลิศค่ะ ยกนิ้วให้ (แต่แอบขัดใจซีจีตอนใกล้จบเรื่องเบาๆ มันดูขัดๆ ตาชอบกล แต่ไม่เป็นไรค่ะ นักแสดงเล่นดีมาก ยอม)

  โดยรวมดีมากค่ะ ถือเป็นหนังประวัติศาสตร์ที่ทำออกมาได้ดีจริงๆ ควรค่าแก่การไปดู

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • Underworld: Awakening - ผู้กำกับ มานส์ มาร์ลีนด์ และ บยอร์น สไตน์ ใช้วิธีสลับกันกำกับภาพยนตร์คนละวัน ซึ่ง บยอร์น เล่าว่าหากคนหนึ่งกำกับ อีกคนจะคอยทำหน้าที่เหมือนผู้สนับสนุนคอยตอบคำถามในส่วนอื่นที่ไม่ใช่เรื่องด่วน ทำให้ผู้กำกับมีสมาธิมองภาพรวมของการทำงานได้ชัดเจนขึ้น อ่านต่อ»
 • ปัญญา เรณู 2 - เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ของ ผู้กำกับ ท็อป - บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยผลงานก่อนหน้านี้ ได้แก่ ปัญญาเรณู (2554), เดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผี (2547) ช้างเพื่อนแก้ว (2546) ตำนานกระสือ (2545) และ มนต์รักเพลงลูกทุ่ง (2538) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Neerja Neerja นีร์จา บานอต (โซแนม คาปูร์) หญิงสาววัย 22 ปี ผู้หนีจากชีวิตแต่งงานที่ทารุณเมื่ออายุน้อยกว่านี้ มาเป็นพนักงานต้อนรับบนเค...อ่านต่อ»