เกร็ดน่ารู้จาก 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi
เกร็ดน่ารู้
- เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013)
- สร้างจากเหตุการณ์การโจมตีที่เมืองเบนกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2012
- โทบี สตีเฟนส์ ผู้รับบท บับ เป็นเพื่อนสนิทกับ แจ็ก ดา ซิลวา ในชีวิตจริง โดยนักแสดงที่รับบท แจ็ก คือ จอห์น คราซินสกี
วันนี้ในอดีต
ก้านกล้วยเข้าฉายปี 2006
แสดง อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ภูริ หิรัญพฤกษ์
The Da Vinci Codeเข้าฉายปี 2006
แสดง Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen
Spring Snowเข้าฉายปี 2006
แสดง Satoshi Tsumabuki, Yuko Takeuchi, Sousuke Takaoka/Kei Yamamoto
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Black Widow
เรื่องราวของ นาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือ แบล็ก วิโดว์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) ที่เผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเธอ เมื่อการสมคบคิด...อ่านต่อ»