เกร็ดน่ารู้จาก 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi
เกร็ดน่ารู้
- เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013)
- สร้างจากเหตุการณ์การโจมตีที่เมืองเบนกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2012
- โทบี สตีเฟนส์ ผู้รับบท บับ เป็นเพื่อนสนิทกับ แจ็ก ดา ซิลวา ในชีวิตจริง โดยนักแสดงที่รับบท แจ็ก คือ จอห์น คราซินสกี
วันนี้ในอดีต
ห้าแถวเข้าฉายปี 2008
แสดง เสกสรร สุทธิจันทร์, ศุภักษร ไชยมงคล, ชาติชาย งามสรรพ์
20th Century Boysเข้าฉายปี 2008
แสดง Toshiaki Karasawa, Etsushi Toyokawa, Takako Tokiwa
Sex Driveเข้าฉายปี 2008
แสดง Josh Zuckerman, Amanda Crew, James Marsden
เกร็ดภาพยนตร์
- Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»
- Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Earwig And The Witch
เรื่องราวชีวิตของ อายา (โคโคโระ ฮิราซาวะ) เด็กหญิงกำพร้าผู้ใช้ชีวิตและเติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเซนต์มอร์วาลด์ จนกร...อ่านต่อ»