เกร็ดน่ารู้จาก 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013)
  • สร้างจากเหตุการณ์การโจมตีที่เมืองเบนกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2012
  • โทบี สตีเฟนส์ ผู้รับบท บับ เป็นเพื่อนสนิทกับ แจ็ก ดา ซิลวา ในชีวิตจริง โดยนักแสดงที่รับบท แจ็ก คือ จอห์น คราซินสกี

วันนี้ในอดีต

  • โคลิค เด็กเห็นผีโคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
  • แก๊งชะนีกับอีแอบแก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006 แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
  • Stay AliveStay Aliveเข้าฉายปี 2006 แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Gift - โจเอล เอดเกอร์ตัน ต้องการจดจ่อกับงานกำกับ เขาจึงถ่ายทำฉาก กอร์โด ตัวละครที่เขาแสดง 2 สัปดาห์ก่อนเปิดกล้องจริง และถ่ายทำเสร็จใน 7 วัน อ่านต่อ»
  • Life - ตั้งใจออกฉายปีเดียวกับปีครบรอบการเสียชีวิตปีที่ 16 ของ เจมส์ ดีน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Monopoly of Violence The Monopoly of Violence เมื่อความไม่เท่าเทียมของสังคมส่งผลให้ผู้คนโกรธแค้นขึ้นทุกขณะ การประท้วงที่นำโดยพลเมืองจำนวนมากก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ...อ่านต่อ»