เกร็ดน่ารู้จาก 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi
เกร็ดน่ารู้
- เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013)
- สร้างจากเหตุการณ์การโจมตีที่เมืองเบนกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2012
- โทบี สตีเฟนส์ ผู้รับบท บับ เป็นเพื่อนสนิทกับ แจ็ก ดา ซิลวา ในชีวิตจริง โดยนักแสดงที่รับบท แจ็ก คือ จอห์น คราซินสกี
วันนี้ในอดีต
Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skullเข้าฉายปี 2008
แสดง Harrison Ford, Shia LaBeouf, Cate Blanchett
X-Men: Days of Future Pastเข้าฉายปี 2014
แสดง Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The End of the Pale Hour
เรื่องราว ของชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก หญิงสาวแปลกหน้าในงานเลี้ยงหลังเรียนจบ พวกเขาตกลงที่จะเดตกันทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงหั...อ่านต่อ»