เกร็ดน่ารู้จาก 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013)
  • สร้างจากเหตุการณ์การโจมตีที่เมืองเบนกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2012
  • โทบี สตีเฟนส์ ผู้รับบท บับ เป็นเพื่อนสนิทกับ แจ็ก ดา ซิลวา ในชีวิตจริง โดยนักแสดงที่รับบท แจ็ก คือ จอห์น คราซินสกี

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Paw Patrol: The Movie Paw Patrol: The Movie เตรียมออกผจญภัยไปกับขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เมื่อ ฮัมดิงเจอร์ (รอน ปาร์โด) ศัตรูตัวฉกาจ เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของแอดเวน...อ่านต่อ»