วิจารณ์ อวสานโลกสวย

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 21 ม.ค. 59 16:41

    ภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกว่าฉีกแนวจากเรื่องอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง ถึงแม้บทค่อนข้างอ่อน แต่ก็สามารถดึงดูดความสนใจไว้ได้เป็นอย่างดี เนื้อเรื่องเน้นความโรคจิตของสายป่าน กับเพื่อนโอตาคุ เยอะมาก ดูแล้วหน่วงๆ ลุ้นๆ นักแสดงก็เล่นได้ดีมากทุกคน ส่วนเอฟเฟกต์แผลกับเลือดก็สมจริงและจัดมาเต็มที่มาก

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ท้าชนท้าชนเข้าฉายปี 2009 แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, เกษม เจะสนิ, คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ
  • InkheartInkheartเข้าฉายปี 2009 แสดง Brendan Fraser, Helen Mirren, Paul Bettany
  • เศียรสยองเศียรสยองเข้าฉายปี 2015 แสดง อภิชาติ ดอนชมไพร, กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์, สิทธิชัย ผาบชมภู

เกร็ดภาพยนตร์

  • 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»
  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Jolt Jolt ความแค้นที่มาพร้อมความแรงเฟร่อ ลินดี (เคต เบกคินเซล) หญิงสาวที่มีอาการทางจิตในแบบที่หาตัวจับยากของแท้ เพราะเธอสามารถแสด...อ่านต่อ»