วิจารณ์ The Boy
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
'prodpran39
(เลขที่ 131057)
เมื่อ 22 พ.ค. 61 11:50
แจ้งลบจบพีคดี เหนือความคาดหมาย ส่วนตัวแล้วชอบนะที่เนื้อเรื่องเป็นแบบนี้
-
amane_chps
(เลขที่ 357161)
เมื่อ 27 ม.ค. 59 14:51
แจ้งลบThe Boy เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับตุ๊กตาเด็กตัวหนึ่ง โดยเหตุการณ์ในภาพยนตร์ดำเนินไปด้วยความระทึกตลอดทั้งเรื่อง มีปมชวนสงสัยเกี่ยวกับครอบครัว ความรัก และสิ่งที่ซ่อนอยู่ในอดีต ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะค่อยๆ เฉลยในตอนท้าย ส่วนเรื่องที่คาดเดาไว้แต่เดิมก็ถูกหักมุมได้อย่างน่าเหลือเชื่อ สนุกและเข้าทางคนดูที่ชอบหนังแนวนี้เลย
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ฤดูที่ฉันเหงาเข้าฉายปี 2013
แสดง วรเวช ดานุวงศ์, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, โทนี่ รากแก่น
Evil Deadเข้าฉายปี 2013
แสดง Jane Levy, Shiloh Fernandez, Elizabeth Blackmore
The Pianistเข้าฉายปี 2003
แสดง Adrien Brody, Emilia Fox, Michal Zebrowski
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
