วิจารณ์ The Boy

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 22 พ.ค. 61 11:50

    จบพีคดี เหนือความคาดหมาย ส่วนตัวแล้วชอบนะที่เนื้อเรื่องเป็นแบบนี้

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 27 ม.ค. 59 14:51

    The Boy เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับตุ๊กตาเด็กตัวหนึ่ง โดยเหตุการณ์ในภาพยนตร์ดำเนินไปด้วยความระทึกตลอดทั้งเรื่อง มีปมชวนสงสัยเกี่ยวกับครอบครัว ความรัก และสิ่งที่ซ่อนอยู่ในอดีต ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะค่อยๆ เฉลยในตอนท้าย ส่วนเรื่องที่คาดเดาไว้แต่เดิมก็ถูกหักมุมได้อย่างน่าเหลือเชื่อ สนุกและเข้าทางคนดูที่ชอบหนังแนวนี้เลย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • หลวงพี่กับผีขนุนหลวงพี่กับผีขนุนเข้าฉายปี 2009 แสดง ทศพล ศิริวิวัฒน์, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา
  • ValkyrieValkyrieเข้าฉายปี 2009 แสดง Tom Cruise, Kenneth Branagh, Bill Nighy
  • DoubtDoubtเข้าฉายปี 2009 แสดง Meryl Streep, Philip Seymour Hoffman, Amy Adams

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»
  • Eddie the Eagle - วันที่ 6 มิถุนายน 2015 ไมเคิล เอ็ดเวิร์ด ตัวจริงให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ 90 เปอร์เซ็นต์เป็นเรื่องแต่ง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Mashin Eiyuuden Wataru: Shichikon no Ryuujinmaru Mashin Eiyuuden Wataru: Shichikon no Ryuujinmaru วาตารุ (มายูมิ ทานากะ) และพวกพ้องได้ร่วมกันต่อสู้กับ โดบัสเดอร์ จอมมารตนใหม่ที่เขามาทำลายภูเขาโซไค ในระหว่างการต่อสู้นั...อ่านต่อ»