เกร็ดน่ารู้จาก Zootopia

เกร็ดน่ารู้
  • ประชากรสัตว์ในนครซูโทเปียมีทั้งหมด 64 สายพันธุ์
  • ตัวละครกระต่าย จูดี้ พากย์เสียงโดย จินนิเฟอร์ กูดวิน มีพี่น้องทั้งหมด 275 ตัว
  • เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 55 จากค่าย วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์
  • นอกจากนักร้องสาว ชากีรา จะมาพากย์เสียงตัวละคร กาเซลล์ แล้ว ยังร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อเพลงว่า Try Everything ที่ในภาพยนตร์ร้องโดย กาเซลล์ ด้วย

วันนี้ในอดีต

  • The Dark Knight RisesThe Dark Knight Risesเข้าฉายปี 2012 แสดง Christian Bale, Tom Hardy, Anne Hathaway
  • ตั๊ดสู้ฟุดตั๊ดสู้ฟุดเข้าฉายปี 2007 แสดง สิทธิชัย ผาบชมภู, จตุรงค์ พลบูรณ์, เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง
  • The RestlessThe Restlessเข้าฉายปี 2007 แสดง Jeong Woo-Sung, Kim Tae-Hee, Heo Jun-Ho

เกร็ดภาพยนตร์

  • Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
  • The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

My Spy My Spy เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ภาคสนามจากหน่วยสืบสวนกลาง เจสัน โจนส์ หรือ เจเจ (เดฟ บาทิสตา) ที่ถูกลดตำแหน่งเหลือแค่มาทำหน้าที่...อ่านต่อ»