เกร็ดน่ารู้จาก The Jungle Book
เกร็ดน่ารู้
- ริชาร์ด เอ็ม. เชอร์แมน ผู้เขียนเพลงให้ The Jungle Book (1967) ได้แต่งเพลงใหม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย
- เป็นครั้งแรกที่ คา ตัวละครที่เป็นงูเหลือมจะเป็นผู้หญิง โดยได้ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เป็นผู้พากย์เสียง
- เป็นการร่วมงานครั้งที่ 4 ระหว่างผู้กำกับ จอน เฟฟโรว์ และผู้ประพันธ์เพลง จอห์น เดปนีย์ เรื่องก่อนหน้านี้ ได้แก่ Elf (2003) Zathura: A Space Adventure (2005) และ Iron Man 2 (2010)
- บิล เมอร์เรย์ ผู้พากย์เสียง บาลู และ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ผู้พากย์ คา เคยร่วมงานกันใน Lost in Translation (2003)
- เป็นภาพยนตร์ของค่ายดิสนีย์เรื่องที่ 13 ที่ จอห์น เดปนีย์ เข้ามารับหน้าที่ประพันธ์เพลง
- สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ผู้ให้เสียง คา และ เอมเจย์ แอนโธนี ผู้พากย์ เกรย์ เคยร่วมงานกับผู้กำกับ จอน เฟฟโรว์ ใน Chef (2014)
วันนี้ในอดีต
อั้งยี่ ลูกผู้ชายพันธุ์มังกรเข้าฉายปี 2000
แสดง Jimmy Lin
, อำพล ลำพูน
, ฌัชฌา รุจินานนท์
แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเราเข้าฉายปี 2010
แสดง มิณฑิตา วัฒนกุล, วสุ แสงสิงแก้ว, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
From Paris with Loveเข้าฉายปี 2010
แสดง John Travolta, Jonathan Rhys Meyers, Amber Rose Revah
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram
เยรูซาเล็มในปี ค.ศ. 1273 ที่นั่น ประชาชนถูกไล่ออกจากถิ่นที่อยู่ เป็นดินแดนรกร้างที่มีขั้วอำนาจ 3 ขั้วเผชิญหน้ากัน เพื่อ...อ่านต่อ»