สุขสันต์วันกลับบ้าน

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษTake Me Home
  • ปีที่เปิดตัว2559
  • เข้าฉายในไทย13 เมษายน 2559
  • นำแสดงมาริโอ้ เมาเร่อ, วรรณรท สนธิไชย, นพชัย ชัยนาม
  • แทน (มาริโอ้ เมาเร่อ) ชายหนุ่มที่ความจำเสื่อมจากการประสบอุบัติเหตุ และไม่สามารถจำอะไรได้เลยนอกจากชื่อของตัวเอง แทนพยายามหาข้อมูลมาตลอดว่าเขาคือใคร และครอบครัวเขาอยู่ที่ไหน จนวันหนึ่งเขาได้พบหลักฐานบางอย่างซึ่งจะนำแทนกลับบ้านอันแสนสุขของเขาอีกครั้ง

    ในบ้านหลังนี้ แทนได้พบกับ ทับทิม (วรรณรท สนธิไชย) พี่สาวของแทนที่แต่งงานอยู่กินกับ ชีวิน (นพชัย ชัยนาม) พ่อหม้ายลูกสอง พร้อมด้วย แวว (นภาดา สุขกฤต) แม่บ้านผู้เลี้ยงดูแทนมาตั้งแต่เด็ก โดยแทนต้องเริ่มต้นใหม่ในการทำความรู้จักกับครอบครัวของเขา

    บ้านหลังนี้มีความอบอุ่น บ้านหลังนี้เก็บความลับบางอย่างไว้ และบ้านหลังนี้น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยกลับบ้านมา

  • กำกับโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • มาริโอ้ เมาเร่อ ... แทน
    • วรรณรท สนธิไชย ... ทับทิม
    • นพชัย ชัยนาม ... ชีวิน
    • นภาดา สุขกฤต ... แวว
  • ประเภท Horror
  • ความยาว 94 นาที
  • เรตไทย น 15+
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

  • I Am Number FourI Am Number Fourเข้าฉายปี 2011 แสดง Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Dianna Agron
  • Ghost Rider: Spirit of VengeanceGhost Rider: Spirit of Vengeanceเข้าฉายปี 2012 แสดง Nicolas Cage, Idris Elba, Christopher Lambert
  • SanctumSanctumเข้าฉายปี 2011 แสดง Richard Roxburgh, Ioan Gruffudd, Rhys Wakefield

เกร็ดภาพยนตร์

  • 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»
  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Benedetta Benedetta เรื่องราวที่โลกไม่เคยรู้ของ เบเนเดตตา (เวอร์จินี เอฟิรา) หัวหน้าแม่ชีที่ได้รับการยกย่อง จากการใช้พลังลึกลับของเธอเพื่อป...อ่านต่อ»