สุขสันต์วันกลับบ้าน
- ชื่ออังกฤษTake Me Home
- ปีที่เปิดตัว2559
- เข้าฉายในไทย13 เมษายน 2559
- นำแสดงมาริโอ้ เมาเร่อ, วรรณรท สนธิไชย, นพชัย ชัยนาม
แทน (มาริโอ้ เมาเร่อ) ชายหนุ่มที่ความจำเสื่อมจากการประสบอุบัติเหตุ และไม่สามารถจำอะไรได้เลยนอกจากชื่อของตัวเอง แทนพยายามหาข้อมูลมาตลอดว่าเขาคือใคร และครอบครัวเขาอยู่ที่ไหน จนวันหนึ่งเขาได้พบหลักฐานบางอย่างซึ่งจะนำแทนกลับบ้านอันแสนสุขของเขาอีกครั้ง
ในบ้านหลังนี้ แทนได้พบกับ ทับทิม (วรรณรท สนธิไชย) พี่สาวของแทนที่แต่งงานอยู่กินกับ ชีวิน (นพชัย ชัยนาม) พ่อหม้ายลูกสอง พร้อมด้วย แวว (นภาดา สุขกฤต) แม่บ้านผู้เลี้ยงดูแทนมาตั้งแต่เด็ก โดยแทนต้องเริ่มต้นใหม่ในการทำความรู้จักกับครอบครัวของเขา
บ้านหลังนี้มีความอบอุ่น บ้านหลังนี้เก็บความลับบางอย่างไว้ และบ้านหลังนี้น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยกลับบ้านมา
- กำกับโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ
- เขียนโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ
-
นำแสดงโดย
- มาริโอ้ เมาเร่อ ... แทน
- วรรณรท สนธิไชย ... ทับทิม
- นพชัย ชัยนาม ... ชีวิน
- นภาดา สุขกฤต ... แวว
- ประเภท Horror
- ความยาว 94 นาที
- เรตไทย น 15+
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
ลองของ 2เข้าฉายปี 2008
แสดง นภคปภา นาคประสิทธิ์, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, นะโม ทองกำเหนิด
Captain America: The Winter Soldierเข้าฉายปี 2014
แสดง Chris Evans, Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson
ดรีมทีมเข้าฉายปี 2008
แสดง เกียรติ กิจเจริญ, ศกลรัตน์ วรอุไร, อัมรินทร์ นิติพน
เกร็ดภาพยนตร์
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Desperate Hour
เรื่องราวเริ่มต้นในเช้าวันธรรมดาของ เอมี คาร์ (นาโอมิ วัตส์) หลังจากที่เธอออกไปวิ่งจ็อกกิ้งในป่า ระหว่างทางเอมีได้รับแจ...อ่านต่อ»




