Beware of Greeks Bearing Guns
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยแค้นข้ามรุ่น วุ่นทั้งบ้าน
- ปีที่เปิดตัว2543
- นำแสดงLakis Lazopoulos, Zoe Carides, John Bluthal
หญิงชราคนหนึ่งปลูกฝังความคิดแค้นไว้ในหัวของหลานทั้งสองผู้มีนิสัยต่างกันสุดขั้นของเธอ จนเป็นที่มาของการแก้แค้น ความรัก และรอยยิ้ม
- กำกับโดย John Tatoulis
- เขียนโดย Tom Galbraith, Lakis Lazopoulos
-
นำแสดงโดย
- Lakis Lazopoulos
- Zoe Carides
- John Bluthal
- ประเภท Comedy / Romance
- สร้างโดย Australia / Greece
วันนี้ในอดีต
Harry Potter and the Prisoner of Azkabanเข้าฉายปี 2004
แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
โคตรเพชฌฆาตเข้าฉายปี 2005
แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์, วรพรต ชะเอม
X-Men: First Classเข้าฉายปี 2011
แสดง James McAvoy, Michael Fassbender, Rose Byrne
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Compartment No. 6
ลอรา (เซดี ฮาร์ลา) หลีกหนีความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงจากกรุงมอสโคว ด้วยการขึ้นรถไฟมุ่งหน้าไปขั้วโลกเหนือ เธอหวังว่าระยะทาง...อ่านต่อ»