เพราะรักไม่สิ้นสุด 2

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษTimeline
  • ปีที่เปิดตัว2559
  • เข้าฉายในไทย2 มิถุนายน 2559
  • นำแสดงภัทรพงศ์ ไชยบาล, กฤษณ บุญโรจน์, ภาคิน สีอ่อน
  • ความรักในอีกมุมมองหนึ่งที่เต็มไปด้วยความรัก ความสุข และความหวัง แม้ในบางครั้งพวกเขาจะต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่าง แต่ทว่าสิ่งเหล่านั้นอาจเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดที่ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้จักคำว่ารักมากยิ่งขึ้น กับเรื่องราว 4 เรื่อง หลายความรู้สึกที่จะนำทุกคนได้เข้าใจในความรักให้มากยิ่งขึ้น

  • กำกับโดย อาทิตย บางเภา, พัศพงศ์ ตรงประสิทธิ์, จิตตินันท์ ยอดวงศ์สกุล
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • ภัทรพงศ์ ไชยบาล
    • กฤษณ บุญโรจน์
    • ภาคิน สีอ่อน
    • ฌาณิศ เตียสวัสดิ์
    • ชิโนรส ดวงรัตน์
    • วรฉัตร ธำรงวรางกูร
    • ณัฏฐพงษ์ เจริญชัยสมบัติ
    • ปณต เรืองรัตนจินดา
    • สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล
    • กฤตธัช สาทรานนท์
    • กฤษดา ยอดพรหม
    • ปกรณ์ เหล่าสุข
    • กานติมา นันคำ
    • จิรโชติ โชติทิฆัมพร
    • ฉัตริน โชติทิฆัมพร
  • ประเภท Romance
  • ความยาว 126 นาที
  • เรตไทย น 15+
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

  • ขุนศึกขุนศึกเข้าฉายปี 2003 แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
  • Kamen Rider Faiz : The MovieKamen Rider Faiz : The Movieเข้าฉายปี 2003 แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
  • Spy Kids 3-D: Game OverSpy Kids 3-D: Game Overเข้าฉายปี 2003 แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Minari Minari เรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีในยุค 80 ที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกา พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็น...อ่านต่อ»