1920 London
- ปีที่เปิดตัว2559
- เข้าฉายในไทย6 พฤษภาคม 2559
- นำแสดงSharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal
ศรีวาณี (มีรา โชปรา) อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอนกับ เวียร์ ซิงห์ (วิชอล คาร์วาล) สามีของเธอ วันหนึ่งเวียร์ได้รับของขวัญที่ส่งมาจากรัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็เกิดเหตุประหลาดขึ้นกับเวียร์ ทำให้เวียร์มีอากาศแย่ลงเรื่อยๆ ศรีวาณีเชื่อว่าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพราะมนต์ดำ จึงเดินทางไปยังรัฐราชสถานและขอความช่วยเหลือจาก ไจ (ชาร์แมน โจชี) นักปราบผีที่ยอมยื่นมือเข้าช่วยเธอและสามีของเธอจากวิญญาณร้าย
Shivangi (Meera Chopra) lives in London with her husband Veer Singh (Vishal Karwal). One day, he receives a gift from Rajasthan. From then, strange things happen with Veer and his condition deteriorates. Shivangi, thinking that this is because of black magic, goes to Rajasthan and finds Jai (Sharman Joshi), an exorcist and begs for help. Jai help Shivangi and her possessed husband from the evil spirit forms the crux of the story.
- กำกับโดย Tinu Suresh Desai
- เขียนโดย Vikram Bhatt
-
นำแสดงโดย
- Sharman Joshi ... Jai
- Meera Chopra ... Shivangi
- Vishal Karwal ... Veer Singh
- ประเภท Horror
- ความยาว 120 นาที
- สร้างโดย India
วันนี้ในอดีต
Always: Sunset on Third Streetเข้าฉายปี 2006
แสดง Maki Horikita, Hidetaka Yoshioka, Shinichi Tsutsumi
พระ เด็ก เสือ ไก่ วอกเข้าฉายปี 2006
แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, พอลล่า เทเล่อร์, สราวุฒิ พุ่มทอง
Basic Instinct 2เข้าฉายปี 2006
แสดง Sharon Stone, David Morrissey, Charlotte Rampling
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Desperate Hour
เรื่องราวเริ่มต้นในเช้าวันธรรมดาของ เอมี คาร์ (นาโอมิ วัตส์) หลังจากที่เธอออกไปวิ่งจ็อกกิ้งในป่า ระหว่างทางเอมีได้รับแจ...อ่านต่อ»




