วิจารณ์ A Bigger Splash

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 14 ก.ค. 59 09:03

    เราคิดว่ามันเป็นหนังที่จริงมากเลยนะ แบบคนจริงๆ ก็เป็นแบบนี้ มีดีมีเลวปนๆ กันในชีวิต หนังก็ดูได้เรื่อยๆ ออกแนวเนือยๆ หน่อย ตามอารมณ์หนังชีวิตที่จะดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างเรื่อยๆ ดูจบมีแอบงงเล็กน้อย แต่ภาพสวยมากกกกกก หนังเรื่องนี้โทนสีภาพสวยมาก มุมกล้องดี การตัดต่อเนียนมาก ไม่ปุปปัป โดยรวมชอบที่หนังภาพสวยนี่แหละ ดูละเพลินตาดี ส่วนนักแสดงถือว่าทำให้เราอินได้เลยนะ เล่นละทำให้เราเข้าถึงตัวละครนั้นๆ เลยอ่ะ มาริแอนน์ เลน ดูมีอายุแล้วนะ แต่สวยแบบแพงๆ สง่าๆ ไรงี้

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
  • Begin AgainBegin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
  • AsylumAsylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer

เกร็ดภาพยนตร์

  • Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
  • A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Pompo: The Cinephile Pompo: The Cinephile เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก คุณปอมโปะ (โคฮาระ โคโนมิ) โปรดิวเซอร์ผู้มากความสามารถในเมืองหลวงแห่งภาพยนตร์ ไนออลวูด แม้เธอจะ...อ่านต่อ»