วิจารณ์ A Bigger Splash
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
I'm_Anger
(เลขที่ 380935)
เมื่อ 14 ก.ค. 59 09:03
แจ้งลบเราคิดว่ามันเป็นหนังที่จริงมากเลยนะ แบบคนจริงๆ ก็เป็นแบบนี้ มีดีมีเลวปนๆ กันในชีวิต หนังก็ดูได้เรื่อยๆ ออกแนวเนือยๆ หน่อย ตามอารมณ์หนังชีวิตที่จะดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างเรื่อยๆ ดูจบมีแอบงงเล็กน้อย แต่ภาพสวยมากกกกกก หนังเรื่องนี้โทนสีภาพสวยมาก มุมกล้องดี การตัดต่อเนียนมาก ไม่ปุปปัป โดยรวมชอบที่หนังภาพสวยนี่แหละ ดูละเพลินตาดี ส่วนนักแสดงถือว่าทำให้เราอินได้เลยนะ เล่นละทำให้เราเข้าถึงตัวละครนั้นๆ เลยอ่ะ มาริแอนน์ เลน ดูมีอายุแล้วนะ แต่สวยแบบแพงๆ สง่าๆ ไรงี้
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Last Samuraiเข้าฉายปี 2004
แสดง Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki
Cloudy with a Chance of Meatballsเข้าฉายปี 2010
แสดง Bill Hader, Anna Faris, James Caan
บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยมเข้าฉายปี 2004
แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร, ภุมวารี ยอดกมล
เกร็ดภาพยนตร์
- Deadpool - มีการถ่ายคลิปความยาว 3 นาทีเมื่อเดือนมกราคมปี 2012 เพื่อใช้โน้มน้าวทางสตูดิโอให้นำเรื่องราวของ เดดพูล มาสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2014 ผู้คนก็ได้โอกาสชมคลิปดังกล่าวและให้เสียงตอบรับในทางบวกมากจน Deadpool ได้สร้างเป็นภาพยนตร์ในที่สุด โดยคลิปดังกล่าวเป็นที่นิยมมากจนนำมาเป็นส่วนหนึ่งในฉบับภาพยนตร์ด้วย อ่านต่อ»
- Carol - สร้างจากหนังสือที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1952 เรื่อง The Price of Salt เขียนโดย แพทริเชีย ไฮสมิธ ภายใต้นามปากกา แคลร์ มอร์แกน และเปลี่ยนชื่อหนังสือเป็น Carol ตอนหนังสือตีพิมพ์ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1990 อ่านต่อ»
