วิจารณ์ A Bigger Splash
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
I'm_Anger
(เลขที่ 380935)
เมื่อ 14 ก.ค. 59 09:03
แจ้งลบเราคิดว่ามันเป็นหนังที่จริงมากเลยนะ แบบคนจริงๆ ก็เป็นแบบนี้ มีดีมีเลวปนๆ กันในชีวิต หนังก็ดูได้เรื่อยๆ ออกแนวเนือยๆ หน่อย ตามอารมณ์หนังชีวิตที่จะดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างเรื่อยๆ ดูจบมีแอบงงเล็กน้อย แต่ภาพสวยมากกกกกก หนังเรื่องนี้โทนสีภาพสวยมาก มุมกล้องดี การตัดต่อเนียนมาก ไม่ปุปปัป โดยรวมชอบที่หนังภาพสวยนี่แหละ ดูละเพลินตาดี ส่วนนักแสดงถือว่าทำให้เราอินได้เลยนะ เล่นละทำให้เราเข้าถึงตัวละครนั้นๆ เลยอ่ะ มาริแอนน์ เลน ดูมีอายุแล้วนะ แต่สวยแบบแพงๆ สง่าๆ ไรงี้
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Fast and the Furious: Tokyo Driftเข้าฉายปี 2006
แสดง Lucas Black, Brian Tee, Sung Kang
Batman Beginsเข้าฉายปี 2005
แสดง Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson
เพลงสุดท้ายเข้าฉายปี 2006
แสดง อารยา อริยะวัฒนา, วชรกรณ์ ไวยศิลป์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Ghost Mansion
เรื่องราวของ จีอู (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนเขย่าขวัญ ได้เดินทางไปยัง แมนชัน ควังลิม ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านผีดุ เพื่อหาแรง...อ่านต่อ»