Cell
- ชื่อไทยโทรศัพท์ซอมบี้
- ปีที่เปิดตัว2559
- เข้าฉายในไทย7 กรกฎาคม 2559
- นำแสดงJohn Cusack, Samuel L. Jackson, Owen Teague
สัญญาณลึกลับได้แผ่ขยายมาในรูปแบบของคลื่นสัญญาณโทรศัพท์มือถือทั่วโลก ก่อนจะแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายจนทำลายมันสมองของมนุษย์ และเปลี่ยนผู้คนให้คลุ้มคลั่งไล่ฆ่าผู้คนในแบบที่ไม่มีใครจะหยุดได้ เรียกว่า โฟนเนอร์
เคลย์ ริดเดล (จอห์น คูแซก) คุณพ่อที่ออกเดินทางตามหาภรรยาและลูกชาย ก่อนจะต้องตกอยู่ท่ามกลางความโกลาหลในสนามบินแห่งหนึ่ง หนทางเดียวที่เขาจะได้พบกับลูกชายอีกครั้ง คือการต้องออกเดินทางร่วมกับ ทอม แม็คคอร์ท (แซมมวล แอล. แจ็กสัน) เจ้าหน้าที่รถไฟใต้ดินขาลุย และสาวน้อยที่ยังรอดจากสัญญาณมรณะ อลิซ แม็กซ์เวล (อิซาแบลล์ เฟอร์แมน) โดยที่พวกเขาต้องจับมือกันเพื่อฝ่าฝูงโฟนเนอร์คลั่งที่กำลังส่งต่อสัญญาณเพิ่มทวีคูณ และเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ให้ได้
When a powerful signal is broadcast across mobile networks worldwide, cell phone users' minds are instantly and dangerously re-programmed. Heading north through New England in search of his wife and son, Clay Riddell is joined by a group of survivors hoping to fend off the bloodthirsty and hyper-connected "phoners."
- กำกับโดย Tod Williams
- เขียนโดย Adam Alleca, Stephen King
-
นำแสดงโดย
- John Cusack ... Clay Riddell
- Samuel L. Jackson ... Tom McCourt
- Owen Teague ... Jordan
- Isabelle Fuhrman ... Alice Maxwell
- Stacy Keach ... Charles Ardai
- Alex ter Avest ... Chloe
- Joshua Mikel ... Raggedy
- Lloyd Kaufman ... Bystander
- Elizabeth Davidovich ... Tavern phoner
- Catherine Dyer ... Sally
- Griffin Freeman ... Mike Mattick
- ประเภท Horror / Sci-Fi / Thriller
- ความยาว 98 นาที
- เรต R
- เรตไทย น 18+
- สร้างโดย USA
-
ชื่ออื่นๆSignal Celular Mobitel Cell: Chamada Para a Morte Signal Frekans
วันนี้ในอดีต
Limitlessเข้าฉายปี 2011
แสดง Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish
The Interpreterเข้าฉายปี 2005
แสดง Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
Be Coolเข้าฉายปี 2005
แสดง John Travolta, Uma Thurman, Vince Vaughn
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Spiral: From the Book of Saw
เรื่องราวของนักสืบจอมห้าว เอเซเกล เซเก แบงก์ (คริส ร็อก) ที่มักจะโดนเปรียบเทียบกับพ่อของเขา มาร์คัส (ซามูเอล แอล. แจ็กส...อ่านต่อ»




