วิจารณ์ Suicide Squad

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 20 ต.ค. 59 02:53

  เกือบจะมันส์อยู่แล้ว เหมือนดูจบอารมณ์ไม่จบ ไม่ค่อยเต็มที่ มีอยู่ 2 ประเด็นสำคัญในหนังก็คือ 1. หนังเขียนบทมาเพื่อให้ดีกรี วิว สมิธ มากไปหน่อย จึงทำให้ฮีโร่เกรียนคนอื่นดูไม่มีบทบาทเท่าใดนัก 2. ก็เป็นการกล่าวถึง ความสัมพันธ์ที่สลับซับซ้อนของโจ๊กเกอร์ และแฟน ที่ทำให้หนัง พอจะดูผ่อนคลายไปบ้าง ภาพรวมดูได้เรื่อยๆ ไม่ได้โดดเด่นไรมาก 8/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 24 ส.ค. 59 15:41

  สนุกดีครับ คุ้มกับค่าตั๋วโปร 100 บาท ให้ 8/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 8 ส.ค. 59 02:35

  ถือว่าผิดหวัง การตัดต่อหนังดูเปลกๆ บทช่วงแรกโอเค ช่องหลังไม่ไหว เหมือนคิดอะไรออกหรือคิดออกก็ยัดมันเข้าไปอีกจนมั่ว แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นห่วยยังพอเพลินอยู่ ตัวเด่นนี้ ฮาเลย์ควิ้น เลย เดดซ๊อดก็ดี ตัวอื่นก็โอเค แต่ไม่หน้าจดจำทำไหร่ แม้กคะทั่ง โจ็กเกอร์ โดยรวมก็เพลินๆ
  ครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 7 ส.ค. 59 20:31

  สนุกอ่ะ แอ๊คชั่นมันส์ถึงใจโคตรๆ
  บันเทิงอย่างแรงกล้า ยิ่งดูซับมันสะใจแท้ๆ
  ตัวละครดีๆเยอะ แต่ยังใช้ศักยภาพไม่คุ้มเท่าไหร่น่ะ
  ด้วยความเท่ห์ผมให้ผ่านชอบๆ
  สวนตัวผมให้ 8.5/10 ครับผม .

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 6 ส.ค. 59 21:42

  ดูได้เรื่อยๆนะ
  ค่อนข้างผิดหวังนะ น่าจะสนุกกว่านี้
  มีตัวเด่นๆเยอะ แต่ดูไม่ค่อยมีประโยชน์ยังงัยไม่รู้
  ส่วนตัวให้ 6/10 จ้า

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ส.ค. 59 09:07

  ก่อนอื่นขอสารภาพอย่างนอบน้อมก่อนว่า ไม่รู้จักตัวละครในเรื่องเลยสักตัว นอกจากโจ๊กเกอร์ (แต่รู้จักเผินๆไม่ได้สนิทสนมอะไร) อาจมีงงบ้างเพราะตัวละครเยอะ แนะนำว่าก่อนไปดูศึกษาตัวละคร จำชื่อจำหน้าไว้นิดนึงจะเป็นการดี

  ว่าด้วยเรื่องตัวละครแล้วนั้น เหมาะสมนะ ดูแล้วเชื่อว่าเป็นคนๆนั้นจริงๆ อย่าง Harley Quinn ชั้นเชื่อเลยว่าชีจิต เป็นบ้าอ่ะ ชีเล่นดีสมจริงเว่อๆ และประเด็นคือชีสวยมากกกกกกก จริงๆตอนแรกเราว่าเรื่องนี้ คาร่าฆ่าทุกคนนะ(เพราะในเรื่องมีผญ.อยู่ไม่กี่คน5555) แต่เจอฮาร์ลี่เข้าไป ชีไม่ตาย อย่าประมาทนะ ทั้งเรื่องดูชีเพลินสุดแล้ว Enchantress คาร่าคือเหมือนแม่มดหลอนๆ ตอนที่อยู่ในมุมมืดคือแบบน่ากลัวอ่ะ เหมือนผีบ้า

  เนื้อเรื่องโดยรวมก็โอเคแหละ รวบรัดเหมือนรีบในตอนใกล้จบ แต่ไม่ค่อยชอบตรงเอาคนมาสู้กับแม่มดอ่ะ ไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ ตอนเร่ิมแรกจะมีเกริ่นก่อนว่าตัวร้ายแต่ละตัวมีสีรกรรมอะไร ก็ดีนะเผื่อใครไม่เคยรู้จักคนเหล่านี้(เช่นเราเป็นต้น)

  อืมมมม ถ้าถามว่าสมกับที่รอคอยไหน ก็ใช้ได้นะ ถ้าอยากดูหนังวายร้ายต่อสู้บลาๆ ที่ไม่ได้อินความสมเหตุสมผลเท่าไหร่ ดูเลย เราว่านักแสดงเล่นซะจนเราคุ้มค่าบัตรอ่ะ (ดูฮาร์ลี่กะเอ็นแชนเทรส ก็คุ้มละ555555) ถ้าใครเค้าท์ดาวรออยู่แล้วก้ไปดูเถอะ จริงๆ

  ปล. รู้สึกระแวงทุกครั้งในฉากที่มีโจ๊กเกอร์ คือกลัวในความประสาทอ่ะ ดูน่ากลัว ตอนขำทำไมเราดูแล้วกลัวก็ไม่รู้ 55555

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 6 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • A Tale of Mari and Three PuppiesA Tale of Mari and Three Puppiesเข้าฉายปี 2008 แสดง Ryohei Hirota, Mao Sasaki, Eiichiro Funakoshi
 • หนึ่งใจ..เดียวกันหนึ่งใจ..เดียวกันเข้าฉายปี 2008 แสดง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี, ศุกลวัฒน์ คณารส, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
 • ฝากไว้..ในกายเธอฝากไว้..ในกายเธอเข้าฉายปี 2014 แสดง จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ธนภพ ลีรัตนขจร, สุภัสสรา ธนชาต

เกร็ดภาพยนตร์

 • Beyond a Reasonable Doubt - ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำ Beyond a Reasonable Doubt (1956) ภาพยนตร์ชื่อเรื่องเดียวกันของผู้กำกับ ฟริตซ์ แลง มาสร้างใหม่ ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันเรื่องสุดท้ายของ ฟริตซ์ ด้วย อ่านต่อ»
 • MacGruber - ตัวละคร แมกกรูเบอร์ ปรากฏตัวครั้งแรกในรายการ Saturday Night Live โดยผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ จอร์มา ทักโคเน เป็นผู้เสนอตัวละครตัวนี้ให้ทางรายการ จนกระทั่งเขากลายเป็นตัวละครยอดเยี่ยมของรายการจากการลงคะแนนเสียงของผู้ชม หลังจากเขามีบทบาทในโฆษณาการแข่งขันซูเปอร์โบวล์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2009 ผู้ให้กำเนิดรายการ Saturday Night Live ลอร์น ไมเคิลส์ ก็เสนอให้นำตัวละครตัวนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Drishyam Drishyam วิเจย์ (อาเจย์ เดฟกัน) ทำสถานีโทรทัศน์ในหมู่บ้านกลางหุบเขาที่อยู่ห่างไกล เขามีความสุขกับชีวิตที่ประกอบด้วยภรรยา นานดินี...อ่านต่อ»