วิจารณ์ Suicide Squad

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 20 ต.ค. 59 02:53

  เกือบจะมันส์อยู่แล้ว เหมือนดูจบอารมณ์ไม่จบ ไม่ค่อยเต็มที่ มีอยู่ 2 ประเด็นสำคัญในหนังก็คือ 1. หนังเขียนบทมาเพื่อให้ดีกรี วิว สมิธ มากไปหน่อย จึงทำให้ฮีโร่เกรียนคนอื่นดูไม่มีบทบาทเท่าใดนัก 2. ก็เป็นการกล่าวถึง ความสัมพันธ์ที่สลับซับซ้อนของโจ๊กเกอร์ และแฟน ที่ทำให้หนัง พอจะดูผ่อนคลายไปบ้าง ภาพรวมดูได้เรื่อยๆ ไม่ได้โดดเด่นไรมาก 8/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 24 ส.ค. 59 15:41

  สนุกดีครับ คุ้มกับค่าตั๋วโปร 100 บาท ให้ 8/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 8 ส.ค. 59 02:35

  ถือว่าผิดหวัง การตัดต่อหนังดูเปลกๆ บทช่วงแรกโอเค ช่องหลังไม่ไหว เหมือนคิดอะไรออกหรือคิดออกก็ยัดมันเข้าไปอีกจนมั่ว แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นห่วยยังพอเพลินอยู่ ตัวเด่นนี้ ฮาเลย์ควิ้น เลย เดดซ๊อดก็ดี ตัวอื่นก็โอเค แต่ไม่หน้าจดจำทำไหร่ แม้กคะทั่ง โจ็กเกอร์ โดยรวมก็เพลินๆ
  ครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 7 ส.ค. 59 20:31

  สนุกอ่ะ แอ๊คชั่นมันส์ถึงใจโคตรๆ
  บันเทิงอย่างแรงกล้า ยิ่งดูซับมันสะใจแท้ๆ
  ตัวละครดีๆเยอะ แต่ยังใช้ศักยภาพไม่คุ้มเท่าไหร่น่ะ
  ด้วยความเท่ห์ผมให้ผ่านชอบๆ
  สวนตัวผมให้ 8.5/10 ครับผม .

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 6 ส.ค. 59 21:42

  ดูได้เรื่อยๆนะ
  ค่อนข้างผิดหวังนะ น่าจะสนุกกว่านี้
  มีตัวเด่นๆเยอะ แต่ดูไม่ค่อยมีประโยชน์ยังงัยไม่รู้
  ส่วนตัวให้ 6/10 จ้า

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ส.ค. 59 09:07

  ก่อนอื่นขอสารภาพอย่างนอบน้อมก่อนว่า ไม่รู้จักตัวละครในเรื่องเลยสักตัว นอกจากโจ๊กเกอร์ (แต่รู้จักเผินๆไม่ได้สนิทสนมอะไร) อาจมีงงบ้างเพราะตัวละครเยอะ แนะนำว่าก่อนไปดูศึกษาตัวละคร จำชื่อจำหน้าไว้นิดนึงจะเป็นการดี

  ว่าด้วยเรื่องตัวละครแล้วนั้น เหมาะสมนะ ดูแล้วเชื่อว่าเป็นคนๆนั้นจริงๆ อย่าง Harley Quinn ชั้นเชื่อเลยว่าชีจิต เป็นบ้าอ่ะ ชีเล่นดีสมจริงเว่อๆ และประเด็นคือชีสวยมากกกกกกก จริงๆตอนแรกเราว่าเรื่องนี้ คาร่าฆ่าทุกคนนะ(เพราะในเรื่องมีผญ.อยู่ไม่กี่คน5555) แต่เจอฮาร์ลี่เข้าไป ชีไม่ตาย อย่าประมาทนะ ทั้งเรื่องดูชีเพลินสุดแล้ว Enchantress คาร่าคือเหมือนแม่มดหลอนๆ ตอนที่อยู่ในมุมมืดคือแบบน่ากลัวอ่ะ เหมือนผีบ้า

  เนื้อเรื่องโดยรวมก็โอเคแหละ รวบรัดเหมือนรีบในตอนใกล้จบ แต่ไม่ค่อยชอบตรงเอาคนมาสู้กับแม่มดอ่ะ ไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ ตอนเร่ิมแรกจะมีเกริ่นก่อนว่าตัวร้ายแต่ละตัวมีสีรกรรมอะไร ก็ดีนะเผื่อใครไม่เคยรู้จักคนเหล่านี้(เช่นเราเป็นต้น)

  อืมมมม ถ้าถามว่าสมกับที่รอคอยไหน ก็ใช้ได้นะ ถ้าอยากดูหนังวายร้ายต่อสู้บลาๆ ที่ไม่ได้อินความสมเหตุสมผลเท่าไหร่ ดูเลย เราว่านักแสดงเล่นซะจนเราคุ้มค่าบัตรอ่ะ (ดูฮาร์ลี่กะเอ็นแชนเทรส ก็คุ้มละ555555) ถ้าใครเค้าท์ดาวรออยู่แล้วก้ไปดูเถอะ จริงๆ

  ปล. รู้สึกระแวงทุกครั้งในฉากที่มีโจ๊กเกอร์ คือกลัวในความประสาทอ่ะ ดูน่ากลัว ตอนขำทำไมเราดูแล้วกลัวก็ไม่รู้ 55555

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 6 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • The King and the ClownThe King and the Clownเข้าฉายปี 2006 แสดง Jeong Jin-Young, Gam Woo-Sung, Lee Jun-Ki
 • Cyber Tracker 2Cyber Tracker 2เข้าฉายปี 2006 แสดง Don The Dragon Wilson, Stacie Foster, Tony Burton
 • WonderWonderเข้าฉายปี 2017 แสดง Jacob Tremblay, Julia Roberts, Owen Wilson

เกร็ดภาพยนตร์

 • อยากได้ยินว่ารักกัน - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวการแสดงครั้งแรกของนักแสดงหน้าใหม่หลายคน ได้แก่ กาย - นวพล ลำพูน ลูกชายของ หนุ่ย - อำพล ลำพูน และ มาช่า วัฒนพานิช ซึ่งรับบทเป็น ก้าว, บิ๊ก - ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ นักจัดรายการวิทยุ รับบทเป็น สอง, เมย์ - รุจิภาส ก่อเกียรติ ซึ่งเคยแสดงภาพยนตร์โฆษณา มารับบทเป็น หนอ และ ตุลย์ ไวฑูรย์เกียรติ หรือ ตุลย์ อพาร์ตเมนท์คุณป้า วางไมค์ครั้งแรกมารับบทเป็น น้านุ่น อ่านต่อ»
 • ครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่ - ครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่ คือฉบับปรับปรุงใหม่ของ ครูบ้านนอก (1978) ภาพยนตร์ที่เมื่อ 31 ปีที่แล้ว ทำรายได้ถึง 9 ล้านบาท และได้รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมและภาพยนตร์สร้างสรรค์ดีเด่นในเทศกาลภาพยนตร์ที่รัสเซีย พร้อมแจ้งเกิด ปิยะ ตระกูลราษฎร์ และ วาสนา สิทธิเวช ให้กลายเป็นดาราดังประดับวงการ ครูบ้านนอก เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ สุรสีห์ ผาธรรม ผู้ย้อนกลับมากำกับฉบับใหม่นี้ด้วยตัวเอง หลังจากห่างหายจากวงการไปนาน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Into the Storm Into the Storm เมืองซิลเวอร์ตันได้รับความเสียหายจากพายุทอร์นาโดที่โหมกระหน่ำอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั่วทั้งเมืองต้องอยู่ท่ามกลางควา...อ่านต่อ»