วิจารณ์ Lights Out
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 24 ธ.ค. 61 10:16
แจ้งลบหนังสยองขวัญที่สร้างมาจากหนังสั้นที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจเพราะเล่นกับความกลัวของคนโดยตรง โดยเวอร์ชั่นหนังใหญ่นี้ได้นำพล็อตเรื่องมาประยุกต์จนได้เป็นหนังเรื่องนี้ ชอบตรงที่หนังเรื่องนี้มันเล่ากับคนดูแบบตรงๆ ตัวละครแต่ละตัวก็มีลักษณะนิสัยดีไม่ได้ทำตัวน่ารำคาญคือแต่ละตัวละครมันช่วยเหลือกันดูแล้วก็น่าเอาใจช่วย ฉากสยองขวัญในเรื่องจะอารมณ์คล้ายๆหนังสัตว์ประหลาดผสมเพราะผีในเรื่องกลัวแสงตัวเอกในเรื่องก็สามารถหาทางต่อกรกับมันได้และมันมีตัวตนจริงๆไม่ได้โผล่มาหลอกเฉยๆเหมือนหนังผีทั่วไป
หนังทำออกมาได้ตื่นเต้น ฉับไว ตรงๆและบันเทิงมาก
6/10 -
SHADY.PB
(เลขที่ 376601)
เมื่อ 27 ก.ค. 59 14:51
แจ้งลบน่ากลัวมากก สะดุ้งตลอด
ใครเกลียดผีตุ้งเเช่ (เหมือนเรา #เเล้วไปดูทำไม=_=) แนะนำว่าอย่าลองค่ะ หัวใจจะวายกับแต่ละฉาก
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบเข้าฉายปี 2010
แสดง สุดารัตน์ บุตรพรม, หลุยส์ สก็อตต์, นาตาลี เดวิส
The Sorcerer's Apprenticeเข้าฉายปี 2010
แสดง Nicolas Cage, Jay Baruchel, Alfred Molina
Catwomanเข้าฉายปี 2004
แสดง Halle Berry, Sharon Stone, Benjamin Bratt
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Spine of the Night
เรื่องราวของราชินีแห่งบึงบัสตาลผู้ออกตามล้างแค้นกองทัพของลอร์ดไพแรนที่ขโมยบุปผาแห่งพลังจากเธอไป จนกลายเป็นสงครามใหญ่ที่...อ่านต่อ»