วิจารณ์ Lights Out
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 24 ธ.ค. 61 10:16
แจ้งลบหนังสยองขวัญที่สร้างมาจากหนังสั้นที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจเพราะเล่นกับความกลัวของคนโดยตรง โดยเวอร์ชั่นหนังใหญ่นี้ได้นำพล็อตเรื่องมาประยุกต์จนได้เป็นหนังเรื่องนี้ ชอบตรงที่หนังเรื่องนี้มันเล่ากับคนดูแบบตรงๆ ตัวละครแต่ละตัวก็มีลักษณะนิสัยดีไม่ได้ทำตัวน่ารำคาญคือแต่ละตัวละครมันช่วยเหลือกันดูแล้วก็น่าเอาใจช่วย ฉากสยองขวัญในเรื่องจะอารมณ์คล้ายๆหนังสัตว์ประหลาดผสมเพราะผีในเรื่องกลัวแสงตัวเอกในเรื่องก็สามารถหาทางต่อกรกับมันได้และมันมีตัวตนจริงๆไม่ได้โผล่มาหลอกเฉยๆเหมือนหนังผีทั่วไป
หนังทำออกมาได้ตื่นเต้น ฉับไว ตรงๆและบันเทิงมาก
6/10 -
SHADY.PB
(เลขที่ 376601)
เมื่อ 27 ก.ค. 59 14:51
แจ้งลบน่ากลัวมากก สะดุ้งตลอด
ใครเกลียดผีตุ้งเเช่ (เหมือนเรา #เเล้วไปดูทำไม=_=) แนะนำว่าอย่าลองค่ะ หัวใจจะวายกับแต่ละฉาก
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
กระสือฟัดปอบเข้าฉายปี 2009
แสดง อินทิรา เจริญปุระ, ปรางค์วลัย เทพสาธร, นุ้ย เชิญยิ้ม
Kill Bill Vol. 2เข้าฉายปี 2004
แสดง Uma Thurman, David Carradine, Michael Madsen
Night at the Museum: Battle of the Smithsonianเข้าฉายปี 2009
แสดง Ben Stiller, Amy Adams, Owen Wilson
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
You Are Not My Mother
เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ แองเจลา (แคโรลิน แบรกเคน) หายตัวไปอย่างลึกลับ เดือดร้อนไปถึงลูกสาว ชาร์ (แฮเซล ดูป) ที่เป็นกังว...อ่านต่อ»