วิจารณ์ Lights Out
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 24 ธ.ค. 61 10:16
แจ้งลบหนังสยองขวัญที่สร้างมาจากหนังสั้นที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจเพราะเล่นกับความกลัวของคนโดยตรง โดยเวอร์ชั่นหนังใหญ่นี้ได้นำพล็อตเรื่องมาประยุกต์จนได้เป็นหนังเรื่องนี้ ชอบตรงที่หนังเรื่องนี้มันเล่ากับคนดูแบบตรงๆ ตัวละครแต่ละตัวก็มีลักษณะนิสัยดีไม่ได้ทำตัวน่ารำคาญคือแต่ละตัวละครมันช่วยเหลือกันดูแล้วก็น่าเอาใจช่วย ฉากสยองขวัญในเรื่องจะอารมณ์คล้ายๆหนังสัตว์ประหลาดผสมเพราะผีในเรื่องกลัวแสงตัวเอกในเรื่องก็สามารถหาทางต่อกรกับมันได้และมันมีตัวตนจริงๆไม่ได้โผล่มาหลอกเฉยๆเหมือนหนังผีทั่วไป
หนังทำออกมาได้ตื่นเต้น ฉับไว ตรงๆและบันเทิงมาก
6/10 -
SHADY.PB
(เลขที่ 376601)
เมื่อ 27 ก.ค. 59 14:51
แจ้งลบน่ากลัวมากก สะดุ้งตลอด
ใครเกลียดผีตุ้งเเช่ (เหมือนเรา #เเล้วไปดูทำไม=_=) แนะนำว่าอย่าลองค่ะ หัวใจจะวายกับแต่ละฉาก
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ลองของ 2เข้าฉายปี 2008
แสดง นภคปภา นาคประสิทธิ์, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, นะโม ทองกำเหนิด
Captain America: The Winter Soldierเข้าฉายปี 2014
แสดง Chris Evans, Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson
ดรีมทีมเข้าฉายปี 2008
แสดง เกียรติ กิจเจริญ, ศกลรัตน์ วรอุไร, อัมรินทร์ นิติพน
เกร็ดภาพยนตร์
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
