วิจารณ์ Lights Out
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 24 ธ.ค. 61 10:16
แจ้งลบหนังสยองขวัญที่สร้างมาจากหนังสั้นที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจเพราะเล่นกับความกลัวของคนโดยตรง โดยเวอร์ชั่นหนังใหญ่นี้ได้นำพล็อตเรื่องมาประยุกต์จนได้เป็นหนังเรื่องนี้ ชอบตรงที่หนังเรื่องนี้มันเล่ากับคนดูแบบตรงๆ ตัวละครแต่ละตัวก็มีลักษณะนิสัยดีไม่ได้ทำตัวน่ารำคาญคือแต่ละตัวละครมันช่วยเหลือกันดูแล้วก็น่าเอาใจช่วย ฉากสยองขวัญในเรื่องจะอารมณ์คล้ายๆหนังสัตว์ประหลาดผสมเพราะผีในเรื่องกลัวแสงตัวเอกในเรื่องก็สามารถหาทางต่อกรกับมันได้และมันมีตัวตนจริงๆไม่ได้โผล่มาหลอกเฉยๆเหมือนหนังผีทั่วไป
หนังทำออกมาได้ตื่นเต้น ฉับไว ตรงๆและบันเทิงมาก
6/10 -
SHADY.PB
(เลขที่ 376601)
เมื่อ 27 ก.ค. 59 14:51
แจ้งลบน่ากลัวมากก สะดุ้งตลอด
ใครเกลียดผีตุ้งเเช่ (เหมือนเรา #เเล้วไปดูทำไม=_=) แนะนำว่าอย่าลองค่ะ หัวใจจะวายกับแต่ละฉาก
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Hansel and Gretel Witch Huntersเข้าฉายปี 2013
แสดง Jeremy Renner, Gemma Arterton, Famke Janssen
Enchantedเข้าฉายปี 2008
แสดง Amy Adams, Patrick Dempsey, James Marsden
Heroเข้าฉายปี 2003
แสดง Daoming Chen, Maggie Cheung, Tony Leung Chiu Wai
เกร็ดภาพยนตร์
- Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»
- Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»
