วิจารณ์ Lights Out

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 24 ธ.ค. 61 10:16

    หนังสยองขวัญที่สร้างมาจากหนังสั้นที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจเพราะเล่นกับความกลัวของคนโดยตรง โดยเวอร์ชั่นหนังใหญ่นี้ได้นำพล็อตเรื่องมาประยุกต์จนได้เป็นหนังเรื่องนี้ ชอบตรงที่หนังเรื่องนี้มันเล่ากับคนดูแบบตรงๆ ตัวละครแต่ละตัวก็มีลักษณะนิสัยดีไม่ได้ทำตัวน่ารำคาญคือแต่ละตัวละครมันช่วยเหลือกันดูแล้วก็น่าเอาใจช่วย ฉากสยองขวัญในเรื่องจะอารมณ์คล้ายๆหนังสัตว์ประหลาดผสมเพราะผีในเรื่องกลัวแสงตัวเอกในเรื่องก็สามารถหาทางต่อกรกับมันได้และมันมีตัวตนจริงๆไม่ได้โผล่มาหลอกเฉยๆเหมือนหนังผีทั่วไป
    หนังทำออกมาได้ตื่นเต้น ฉับไว ตรงๆและบันเทิงมาก
    6/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 27 ก.ค. 59 14:51

    น่ากลัวมากก สะดุ้งตลอด
    ใครเกลียดผีตุ้งเเช่ (เหมือนเรา #เเล้วไปดูทำไม=_=) แนะนำว่าอย่าลองค่ะ หัวใจจะวายกับแต่ละฉาก

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • PaycheckPaycheckเข้าฉายปี 2004 แสดง Ben Affleck, Aaron Eckhart, Uma Thurman
  • Jack Ryan: Shadow RecruitJack Ryan: Shadow Recruitเข้าฉายปี 2014 แสดง Chris Pine, Keira Knightley, Kevin Costner
  • ตีสาม คืนสาม 3Dตีสาม คืนสาม 3Dเข้าฉายปี 2014 แสดง เร แม๊คโดแนลด์, สินจัย เปล่งพานิช, ศุภนาฎ จิตตลีลา

เกร็ดภาพยนตร์

  • Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
  • The Danish Girl - นิโคล คิดแมน เคยถูกวางตัวให้แสดงเป็น ไอนาร์ ภายหลังบทนี้ตกเป็นของ เอ็ดดี เรดเมย์น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Pornographer: Playback Pornographer: Playback เรื่องราวโรแมนติก ระหว่าง คุซูมิ ฮารุฮิโกะ (เคนตะ อิซุคะ) นักศึกษามหาวิทยาลัย และ คิจิมะ ริโอะ (ทาเคไซ เทรุโนซึเกะ) นัก...อ่านต่อ»