วิจารณ์ Pete's Dragon
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
iamคนติดหนัง
(เลขที่ 155368)
เมื่อ 29 ส.ค. 59 17:44
แจ้งลบไปจัดมาแระวานนี้..สนุกมากอ่ะ ดูเพลินดีมากๆ ภาพสวยน่ะ กราฟฟิคเจ๋งดีด้วยอ่ะ ถึงแม้จะมีจุดบอดไปบ้าง แต่ก็ครบรสอ่ะ ซึ้ง น่ารัก ไร้พิษภัย..สมกับแนวครอบครัวจริงๆ Feel good เต็มกำลังชอบๆ ให้ไปเลย 9/10 .
-
taidao
(เลขที่ 206727)
เมื่อ 29 ส.ค. 59 12:42
แจ้งลบแนะนำให้ไปดูครับ เป็นหนังครอบครัวที่ดีอีกเรื่องหนึ่ง ไม่น่าเชื่อว่าคนดูในโรงจะน้อยมาก
เป็นหนังที่ดูสนุกทั้งเรื่อง มีฉากประทับใจ และมีฉากใหญ่ให้ลุ้นตอนท้าย ๆ เนื้อเรื่องเข้าใจง่ายไม่ซํับซ้อน ดูได้สนุกทั้งเด็กและผู้ใหญ่
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
รัก|สาม|เศร้าเข้าฉายปี 2008
แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, รัชวิน วงศ์วิริยะ
ฮะเก๋าเข้าฉายปี 2008
แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร, พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
Get Smartเข้าฉายปี 2008
แสดง Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Mauritanian
เรื่องจริงของ มูฮำเหม็ดดู อูล สลาฮี (ทาฮาร์ ราฮิม) ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นหนึ่งในกระบวนการสรรหาผู้พลีชีพอาสาขับเครื่องบินช...อ่านต่อ»