วิจารณ์ Pete's Dragon

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 29 ส.ค. 59 17:44

    ไปจัดมาแระวานนี้..สนุกมากอ่ะ ดูเพลินดีมากๆ ภาพสวยน่ะ กราฟฟิคเจ๋งดีด้วยอ่ะ ถึงแม้จะมีจุดบอดไปบ้าง แต่ก็ครบรสอ่ะ ซึ้ง น่ารัก ไร้พิษภัย..สมกับแนวครอบครัวจริงๆ Feel good เต็มกำลังชอบๆ ให้ไปเลย 9/10 .

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 29 ส.ค. 59 12:42

    แนะนำให้ไปดูครับ เป็นหนังครอบครัวที่ดีอีกเรื่องหนึ่ง ไม่น่าเชื่อว่าคนดูในโรงจะน้อยมาก
    เป็นหนังที่ดูสนุกทั้งเรื่อง มีฉากประทับใจ และมีฉากใหญ่ให้ลุ้นตอนท้าย ๆ เนื้อเรื่องเข้าใจง่ายไม่ซํับซ้อน ดูได้สนุกทั้งเด็กและผู้ใหญ่

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ.เอ็ม.มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ.เอ็ม.เข้าฉายปี 2002 แสดง รุ่ง สุริยา, กุ้ง สุทธิราช, ทศพล หิมพานต์
  • AdriftAdriftเข้าฉายปี 2007 แสดง Susan May Pratt, Richard Speight Jr., Niklaus Lange
  • DreamgirlsDreamgirlsเข้าฉายปี 2007 แสดง Jamie Foxx, Beyonce Knowles, Eddie Murphy

เกร็ดภาพยนตร์

  • 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»
  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Il buco Il buco ช่วงเศรษฐกิจเฟื่องฟูในทศวรรษ 1960 มีการสร้างตึกที่สูงที่สุดในยุโรปบริเวณตอนเหนืออันมั่งคั่งของอิตาลี แต่อีกจุดปลายสุดทา...อ่านต่อ»