วิจารณ์ Max Steel

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 29 ธ.ค. 59 19:54

    - งั้นๆ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 ต.ค. 59 01:47

    ผิดหวังพอควรจาก ทีเซอร์และโปสเตอร์ ดูคร่าวๆ หนังน่าสนใจ คาดเดาว่าคนเหล็ก ฮีโร่พันธุ์ใหม่จะช่วยต่อต้านการรุกรานศัตรูจากนอกโลก แต่ไม่เกี่ยวเลย เป็นเรื่องราวสืบสวนสอบสวนเสียมากกว่า เนื้อเรื่องก็แค่ลูกชายที่ต้องการทราบที่มาของการตายของพ่อเป็นอย่างไร ทำไมถึงมาสร้างอุปกรณ์ชุดฮีโร่ให้ และนำมาสู่การล้างแค้นจากผู้ที่รอบฆ่าพ่อ ดูได้เรื่อยๆ ไม่มีไรมาก เอาไป 7 / 10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน เรื่องราวของ บุ๊ค (ธนายุทธ ณ อยุธยา) วัย 18 ปีและ นนท์ (นนทวัฒน์ โตมา) วัย 13 ปี เด็กหนุ่มที่ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับ...อ่านต่อ»