วิจารณ์ Max Steel
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
oclc
(เลขที่ 8889)
เมื่อ 29 ธ.ค. 59 19:54
แจ้งลบ- งั้นๆ
-
พันกร
(เลขที่ 155026)
เมื่อ 20 ต.ค. 59 01:47
แจ้งลบผิดหวังพอควรจาก ทีเซอร์และโปสเตอร์ ดูคร่าวๆ หนังน่าสนใจ คาดเดาว่าคนเหล็ก ฮีโร่พันธุ์ใหม่จะช่วยต่อต้านการรุกรานศัตรูจากนอกโลก แต่ไม่เกี่ยวเลย เป็นเรื่องราวสืบสวนสอบสวนเสียมากกว่า เนื้อเรื่องก็แค่ลูกชายที่ต้องการทราบที่มาของการตายของพ่อเป็นอย่างไร ทำไมถึงมาสร้างอุปกรณ์ชุดฮีโร่ให้ และนำมาสู่การล้างแค้นจากผู้ที่รอบฆ่าพ่อ ดูได้เรื่อยๆ ไม่มีไรมาก เอาไป 7 / 10
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่งเข้าฉายปี 2009
แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ธวัชชัย เพ็ญภักดี
Anna in Kungfu-landเข้าฉายปี 2004
แสดง Miriam Yeung Chin-Wah, Ekin Cheng, Wong You Nam
Dragonball Evolutionเข้าฉายปี 2009
แสดง Justin Chatwin, Yun-Fat Chow, Emmy Rossum
เกร็ดภาพยนตร์
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
