วิจารณ์ Your Name.
-
Forever_M (เลขที่ 87113) เมื่อ 30 พ.ย. 59 15:40
9/10 สนุกกว่าที่คาดหวังไว้ ภาพสวยดีครับ เนื้อเรื่อง โอเคใช้ได้
-
iamคนติดหนัง (เลขที่ 155368) เมื่อ 18 พ.ย. 59 21:10
ไม่รู้จะพูดยังไงดีอ่ะ MASTERPIECE อนิเมะเจแปนแท้ๆ...ครบรส ไม่ผิดหวัง สมคุณค่าอนิเมชั่นที่ทรงพลัง บิ้วอารมณ์ได้เวิร์คอย่างมีสปิริตเยอะ..ชอบเลยอ่ะ Love มากเรื่องนี้...ให้ 10+++++/10
-
nononon (เลขที่ 387225) เมื่อ 15 พ.ย. 59 17:50
เรื่องนี้เป็นหนังใหญ่เรื่องที่ 6 ของผกก. ชินไค มาโคโตะ ทั้งกำกับภาพ เขียนงาน และวาด(เป็นบางส่วน)เอง ซึ่งเนื้อหาแต่ละเรื่องก่อนๆของเฮียแกจะเล่นไปถึงความเหงาของผู้คน เรื่องนี้ก็เช่นกกัน แต่จะเล่นไปตามอารมณ์ของหนัง และอารมณของหนังตลอกทั้งเรื่อง สามารถยื้อคนดูให้ลุ้นและตึงเครียดในช่วงเวลาจุดสุดยอดของอนิเมะเรื่องนี้ได้มาก โดยจุดใหญ่ๆที่หนังจะเล่น จะสื่อถึงความสัมพันธ์ของคนเรา ที่เปรียบเหมือนเชือกถัก ซึ่งมันอาจจะคลายออก แต่สุดท้ายก็ยังมาผูกปมใหม่ให้แน่นกว่าเดิมได้
ยิ่งพูดมาก เดี๋ยวสปอยอีก ให้ 9/10 ครับ
เพราะบางฉาก ตัดจบห้วนไป และตอนจบจะเป็นแบบปลายเปิด ให้เราคิดกันเอง
ไปล่ะครับ จะมานานๆที -
kwan (เลขที่ 88451) เมื่อ 13 พ.ย. 59 18:14
ปกติ เป็นคนที่น้อยครั้งมากที่จะดูอนิเมในโรงหนัง สำหรับเรื่องนี้ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก แต่เห็นกระแสในเฟสบุคแรงมาก มีแต่คนโพสชื่นชม บวกกับกระแสที่ญี่ปุ่นที่ขึ้นหนังทำเงินอันกับ 1 ถึง 10 สัปดาห์ แสดงว่าไม่ธรรมดาแน่ๆ พอมีโอกาสเลยลองไปดู ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังจริงๆครับ ภาพสวยมาก เพลงเพราะมากๆ เนื้อเรื่องก็ไม่ใช่เส้นตรง คนดูก็ได้ร่วมลุ้มร่วมคิดไปตลอดเรื่องเลย
10/10 ครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
โคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
แก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006 แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
Stay Aliveเข้าฉายปี 2006 แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Underwater
ทีมงานของสถาบันวิจัยทางน้ำได้รับความปลอดภัยหลังจากเกิดแผ่นดินไหวทำลายห้องปฏิบัติการใต้ดินของพวกเขา แต่พวกเขาต้องมาเจอกั...อ่านต่อ»