วิจารณ์ Your Name.

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 30 พ.ย. 59 15:40

  9/10 สนุกกว่าที่คาดหวังไว้ ภาพสวยดีครับ เนื้อเรื่อง โอเคใช้ได้

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 18 พ.ย. 59 21:10

  ไม่รู้จะพูดยังไงดีอ่ะ MASTERPIECE อนิเมะเจแปนแท้ๆ...ครบรส ไม่ผิดหวัง สมคุณค่าอนิเมชั่นที่ทรงพลัง บิ้วอารมณ์ได้เวิร์คอย่างมีสปิริตเยอะ..ชอบเลยอ่ะ Love มากเรื่องนี้...ให้ 10+++++/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 15 พ.ย. 59 17:50

  เรื่องนี้เป็นหนังใหญ่เรื่องที่ 6 ของผกก. ชินไค มาโคโตะ ทั้งกำกับภาพ เขียนงาน และวาด(เป็นบางส่วน)เอง ซึ่งเนื้อหาแต่ละเรื่องก่อนๆของเฮียแกจะเล่นไปถึงความเหงาของผู้คน เรื่องนี้ก็เช่นกกัน แต่จะเล่นไปตามอารมณ์ของหนัง และอารมณของหนังตลอกทั้งเรื่อง สามารถยื้อคนดูให้ลุ้นและตึงเครียดในช่วงเวลาจุดสุดยอดของอนิเมะเรื่องนี้ได้มาก โดยจุดใหญ่ๆที่หนังจะเล่น จะสื่อถึงความสัมพันธ์ของคนเรา ที่เปรียบเหมือนเชือกถัก ซึ่งมันอาจจะคลายออก แต่สุดท้ายก็ยังมาผูกปมใหม่ให้แน่นกว่าเดิมได้

  ยิ่งพูดมาก เดี๋ยวสปอยอีก ให้ 9/10 ครับ
  เพราะบางฉาก ตัดจบห้วนไป และตอนจบจะเป็นแบบปลายเปิด ให้เราคิดกันเอง

  ไปล่ะครับ จะมานานๆที

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 13 พ.ย. 59 18:14

  ปกติ เป็นคนที่น้อยครั้งมากที่จะดูอนิเมในโรงหนัง สำหรับเรื่องนี้ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก แต่เห็นกระแสในเฟสบุคแรงมาก มีแต่คนโพสชื่นชม บวกกับกระแสที่ญี่ปุ่นที่ขึ้นหนังทำเงินอันกับ 1 ถึง 10 สัปดาห์ แสดงว่าไม่ธรรมดาแน่ๆ พอมีโอกาสเลยลองไปดู ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังจริงๆครับ ภาพสวยมาก เพลงเพราะมากๆ เนื้อเรื่องก็ไม่ใช่เส้นตรง คนดูก็ได้ร่วมลุ้มร่วมคิดไปตลอดเรื่องเลย

  10/10 ครับ

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • Man เกิน 100 แอ้มเกินพิกัดMan เกิน 100 แอ้มเกินพิกัดเข้าฉายปี 2003 แสดง แซม โชติบัณฑ์, ไลลา บุญยศักดิ์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), ร.ต.หญิง จุฑารัตน์ เทียนสุวรรณ
 • CloverfieldCloverfieldเข้าฉายปี 2008 แสดง Lizzy Caplan, Jessica Lucas, T.J. Miller
 • The RingThe Ringเข้าฉายปี 2003 แสดง Naomi Watts, Martin Henderson, Brian Cox

เกร็ดภาพยนตร์

 • 360 - ดัดแปลงมาจากต้นฉบับบทละครเวทีที่แต่งขึ้นในปี 1897 เรื่อง Reigen ของ อาร์เธอร์ ชนิตซ์เลอร์ อ่านต่อ»
 • Safe - ทีมงานได้ดัดแปลงโบสถ์คาธอลิกแห่งหนึ่งในฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อนำมาใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากบ้านพักสำหรับผู้ร่อนเร่ ที่เป็นเสมือนที่อยู่ของ ลุก รับบทโดย เจสัน สเตแธม อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Murder on the Orient Express Murder on the Orient Express จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรถไฟสุดหรูที่มุ่งหน้าสู่ยุโรปได้เกิดเรื่องราวลึกลับสุดล้ำ เรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 คนที่ติดอยู่...อ่านต่อ»