เกร็ดน่ารู้จาก Live by Night

เกร็ดน่ารู้
  • ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน
  • คริส เมสซินา ตัดสินใจเพิ่มน้ำหนักตัวเพื่อรับบท ดิออน ซึ่งเป็นตัวละครองครักษ์ของ โจ รับบทโดย เบน เอฟเฟล็ก เพราะเขาคิดว่าองครักษ์ควรจะมีรูปร่างใหญ่กว่าคนที่ถูกอารักขา ซึ่งในความเป็นจริง เบน สูงกว่าและไหล่กว้างกว่า คริส โดย คริส เพิ่มน้ำหนักโดยการกินไอศกรีม เบียร์ และพาสต้าไปจำนวนมาก

วันนี้ในอดีต

  • The Curious Case of Benjamin ButtonThe Curious Case of Benjamin Buttonเข้าฉายปี 2009 แสดง Cate Blanchett, Brad Pitt, Julia Ormond
  • ณ ขณะรักณ ขณะรักเข้าฉายปี 2009 แสดง ชาคริต แย้มนาม, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, สินิทธา บุญยศักดิ์
  • PushPushเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Evans, Dakota Fanning, Djimon Hounsou

เกร็ดภาพยนตร์

  • Office - เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของ ฮงวอนชาน อ่านต่อ»
  • Kung Fu Panda 3 - แมดส์ มิกเคลเซน ถูกวางตัวไว้ให้พากย์เสียง ไค แต่ต้องถอนตัวเพราะปัญหาตารางงาน เจ.เค. ซิมมอนส์ จึงเข้ามารับหน้าที่นี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Moonlight Shadow Moonlight Shadow เรื่องราวของ ซัตสึกิ (นานะ โคมัตสึ) สูญเสียชายคนรักของเธอ ฮิโตชิ (ฮิโอะ มิยาซาว่า) ไปโศกนาฏกรรมจากอุบัติเหตุทางรถยนต์คร...อ่านต่อ»