เกร็ดน่ารู้จาก Live by Night

เกร็ดน่ารู้
  • ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน
  • คริส เมสซินา ตัดสินใจเพิ่มน้ำหนักตัวเพื่อรับบท ดิออน ซึ่งเป็นตัวละครองครักษ์ของ โจ รับบทโดย เบน เอฟเฟล็ก เพราะเขาคิดว่าองครักษ์ควรจะมีรูปร่างใหญ่กว่าคนที่ถูกอารักขา ซึ่งในความเป็นจริง เบน สูงกว่าและไหล่กว้างกว่า คริส โดย คริส เพิ่มน้ำหนักโดยการกินไอศกรีม เบียร์ และพาสต้าไปจำนวนมาก

วันนี้ในอดีต

  • ฟ้าใส ใจชื่นบานฟ้าใส ใจชื่นบานเข้าฉายปี 2009 แสดง พิชญะ วัชจิตพันธ์, ร่มฉัตร ขำศิริ, สุรสิทธิ์ เอี่ยมโอภาสวงศ์
  • ตอกตราผีตอกตราผีเข้าฉายปี 2009 แสดง Kenji Wu, Matt Wu, พิชญ์นาฏ สาขากร
  • Snakes and EarringsSnakes and Earringsเข้าฉายปี 2009 แสดง Yuriko Yoshitaka, Kengo Kora, Arata

เกร็ดภาพยนตร์

  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The House Of The Lost On The Cape The House Of The Lost On The Cape เรื่องราวของ ยูริ (มานะ อาชิดะ) หญิงสาววัย 17 ปีที่หนีออกจากบ้านมาด้วยเหตุผลบางอย่าง และ ฮิโยริ (ซาริ อาวาโนะ) เด็กสาวอ...อ่านต่อ»