เกร็ดน่ารู้จาก Live by Night
เกร็ดน่ารู้
- ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน
- คริส เมสซินา ตัดสินใจเพิ่มน้ำหนักตัวเพื่อรับบท ดิออน ซึ่งเป็นตัวละครองครักษ์ของ โจ รับบทโดย เบน เอฟเฟล็ก เพราะเขาคิดว่าองครักษ์ควรจะมีรูปร่างใหญ่กว่าคนที่ถูกอารักขา ซึ่งในความเป็นจริง เบน สูงกว่าและไหล่กว้างกว่า คริส โดย คริส เพิ่มน้ำหนักโดยการกินไอศกรีม เบียร์ และพาสต้าไปจำนวนมาก
วันนี้ในอดีต
Green Lanternเข้าฉายปี 2011
แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
Assault on Precinct 13เข้าฉายปี 2005
แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Godzilla vs. Kong
เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามขอ...อ่านต่อ»