เกร็ดน่ารู้จาก Live by Night
เกร็ดน่ารู้
- ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน
- คริส เมสซินา ตัดสินใจเพิ่มน้ำหนักตัวเพื่อรับบท ดิออน ซึ่งเป็นตัวละครองครักษ์ของ โจ รับบทโดย เบน เอฟเฟล็ก เพราะเขาคิดว่าองครักษ์ควรจะมีรูปร่างใหญ่กว่าคนที่ถูกอารักขา ซึ่งในความเป็นจริง เบน สูงกว่าและไหล่กว้างกว่า คริส โดย คริส เพิ่มน้ำหนักโดยการกินไอศกรีม เบียร์ และพาสต้าไปจำนวนมาก
วันนี้ในอดีต
กระสือฟัดปอบเข้าฉายปี 2009
แสดง อินทิรา เจริญปุระ, ปรางค์วลัย เทพสาธร, นุ้ย เชิญยิ้ม
Kill Bill Vol. 2เข้าฉายปี 2004
แสดง Uma Thurman, David Carradine, Michael Madsen
Night at the Museum: Battle of the Smithsonianเข้าฉายปี 2009
แสดง Ben Stiller, Amy Adams, Owen Wilson
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Raya And The Last Dragon
ในโลกมหัศจรรย์แห่งคูมันดรา มนุษย์และมังกรอยู่ร่วมกันอย่างสมานฉันท์ แต่เมื่อเหล่าสัตว์ประหลาดสุดชั่วร้ายได้บุกรุกเข้ามา ...อ่านต่อ»