วิจารณ์ Fast & Furious 8

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 16 เม.ย. 60 09:04

    ....Holy Shit มันส์โคตรๆๆ นี่ล่ะนะแหกกฎแบบไม่แคร์ใคร!

    .........สนุกเกินคาด มันส์สะใจแบบแสบสันสุดๆ เนื้อหาดีน่ะน่าสนใจแบบไม่น่าเชื่อเลยว่ามันเป็นแบบนี้ อย่างนี้ อย่างนั้น เออว่ากันไป แอ๊คชั่นดุเดือดเลือดพล่านมาคราวนี้ เว่อร์วังอลังการณ์เดือดเลือดข้นสุดๆ ยอมเล้ยๆๆๆ ๆแม่งบียอนด์มั่ก มุขตลกใช้ได้เลยน่ะถูกที่ถูกเวลาซะจริงๆ เออน่ะบอกกันไปเลยล่ะคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ คุ้มเวลาทุกนาทีซะหมดจด บันเทิงมั่กหอบกลับบ้านได้แบบประทับใจยิ่ง เอามันส์กลับบ้านก็เวิร์คเล้ยยยยย ครบเครื่องลูกล่อลูกชนดี ขอบอกล่ะน่ะ มันส์มั่กๆๆ ๆ

    ผมให้ไปเลย 10 / 10 คะแนน!!

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 14 เม.ย. 60 23:45

    สนุกมาก
    เป็นภาคต่อที่มันส์มาก สมการรอคอย
    อาจดูเว่อร์ไปบ้างแต่ดูเพื่อความบันเทิงเนอะ
    ส่วนตัวให้ 8.5/10 จ้า

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ช้างเพื่อนแก้วช้างเพื่อนแก้วเข้าฉายปี 2003 แสดง ปราบ ยุทธพิชัย , พัชรี รักษาวงศ์ , ส่องแสง ส่องสว่าง
  • Olympus Has FallenOlympus Has Fallenเข้าฉายปี 2013 แสดง Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman
  • Maid in ManhattanMaid in Manhattanเข้าฉายปี 2003 แสดง Jennifer Lopez , Ralph Fiennes , Thomas Michael Sullivan

เกร็ดภาพยนตร์

  • Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
  • Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Mortal Kombat Mortal Kombat เรื่องราวของนักต่อสู้ศิลปะแบบผสมผสาน โคล ยัง (ลูอิส ทัน) ที่ต่อสู้เพื่อเงินรางวัล โดยที่เขาไม่รู้เหตุผลว่าทำไมจักรพรรดิ...อ่านต่อ»