Sarkar 3
- ปีที่เปิดตัว2560
- เข้าฉายในไทย19 พฤษภาคม 2560
- นำแสดงAmitabh Bachchan, Yami Gautam, Jackie Shroff
แอนนุ (ยามี โคทม) โทษว่าเป็นเพราะ ซาร์การ์ (อมิตาบห์ บาห์จัน) ทำให้คุณพ่อของเธอเสียชีวิต เธอจึงหาทางแก้แค้นโดยอาศัยหลานชายของซาร์การ์ ขณะเดียวกันซาร์การ์เจอคู่แข่งทางการเมืองที่อาจทำให้การปกครองของเขาต้องสั่นคลอน
Annu Karkare (Yami Gautam) conspires and attempts to avenge the death of her father, for which she blames "Sarkar" (Amitabh Bachchan). Juxtaposed with the situation is Sarkar's own personal battles with his volatile grandson Shivaji Nagre or "Cheeku" (Amit Sadh). Parallely the political and corporate diaspora pose threats to Sarkar's dominance. Assisted by his aide Gokul Satam (Ronit Roy), Sarkar deals with one of his greatest adversaries in the form of Michael Valya (Jackie Shroff) and the moody and seemingly violent politician Govind Deshpande (Manoj Bajpayee).
- กำกับโดย Ram Gopal Varma
- เขียนโดย P. Jaya Kumar, Ramkumar Singh, Nilesh Girkar
-
นำแสดงโดย
- Amitabh Bachchan ... Subhash Nagre / Sarkar
- Yami Gautam ... Annu Karkare
- Jackie Shroff ... Michael Vallya
- Manoj Bajpayee ... Govind Deshpande
- Ronit Roy ... Gokul Satam
- Amit Sadh ... Shivaji Nagre / Cheeku
- Rohini Hattangadi ... Rukku Bai Devi
- Bharat Dabholkar ... Gorakh Rampur
- Bajrangbali Singh ... Gandhi
- Parag Tyagi ... Raman Guru
- ประเภท Crime / Drama
- ความยาว 130 นาที
- สร้างโดย India
วันนี้ในอดีต
มึงกูเพื่อนกันจนวันตายเข้าฉายปี 2012
แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ณัชชา จันทพันธ์, มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
ข้าวเหนียวหมูปิ้งเข้าฉายปี 2006
แสดง นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, พัชรศรี เบญจมาศ, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
รักเว้ยเฮ้ย!เข้าฉายปี 2012
แสดง นาคร ศิลาชัย, พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, ชญานุช บุญธนาพิบูลย์
เกร็ดภาพยนตร์
- Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Desperate Hour
เรื่องราวเริ่มต้นในเช้าวันธรรมดาของ เอมี คาร์ (นาโอมิ วัตส์) หลังจากที่เธอออกไปวิ่งจ็อกกิ้งในป่า ระหว่างทางเอมีได้รับแจ...อ่านต่อ»




