Annabelle: Creation
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยแอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี
- ปีที่เปิดตัว2560
- เข้าฉายในไทย10 สิงหาคม 2560
- นำแสดงStephanie Sigman, Anthony LaPaglia, Miranda Otto
เรื่องราวของผู้สร้างตุ๊กตาแอนนาเบลล์ และภรรยาของเขา ในช่วง 20 ปีหลังจากที่พวกเขาต้องสูญเสียลูกสาวตัวน้อยไปอย่างน่าสลด พวกเขาได้ต้อนรับแม่ชี และเหล่าสาวน้อยจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเข้ามาสู่บ้าน แต่แล้วไม่นานทั้งแม่ชี และเด็กๆ ก็กลายเป็นเป้าหมายของตุ๊กตาผีแอนนาเบลล
Several years after the tragic death of their little girl, a dollmaker and his wife welcome a nun and several girls from a shuttered orphanage into their home, soon becoming the target of the dollmaker's possessed creation, Annabelle.
- กำกับโดย David F. Sandberg
- เขียนโดย Gary Dauberman
-
นำแสดงโดย
- Stephanie Sigman ... Sister Charlotte
- Anthony LaPaglia ... Samuel Mullins
- Miranda Otto
- Alicia Vela-Bailey ... Evil Mrs Mullins
- Talitha Bateman ... Janice
- Lulu Wilson ... Linda
- Philippa Coulthard ... Nancy
- Joseph Bishara ... Annabelle Demon
- Kerry O'Malley ... Sharon Higgins
- Adam Bartley ... Officer Fuller
- Brian Howe ... Pete Higgins
- Brad Greenquist ... Victor Palmeri
- Samara Lee ... Bee Mullins
- ประเภท Horror / Mystery / Thriller
- ความยาว 109 นาที
- เรต R
- เรตไทย น 13+
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
Begin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
Asylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer
เกร็ดภาพยนตร์
- Danny Collins - ได้แรงบันดาลใจการสร้างมาจากเรื่องราวของนักร้อง สตีฟ ทิลสตัน ที่พบจดหมายจาก จอห์น เลนนอน 40 ปี หลังจากที่จดหมายเขียนขึ้น อ่านต่อ»
- Ant-Man - เอ็ดการ์ ไรต์ ผู้เคยถูกวางตัวให้กำกับก่อนหน้า เพย์ตัน รีด เป็นแฟนตัวยงของ Ant-Man และถูกวางตัวให้กำกับตั้งแต่ปี 2003 ตั้งแต่นั้น เอ็ดการ์ ก็เริ่มพัฒนาโครงเรื่อง ทดสอบการถ่ายทำ หานักแสดง และกำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำ แต่แล้วเมื่อปี 2014 เอ็ดการ์ กลับขอถอนตัวเนื่องจากปัญหาด้านความคิดสร้างสรรค์ไม่ตรงกันระหว่างเขาและทางมาร์เวล อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
อ้าย..คนหล่อลวง
เรื่องราวของ ทาวเวอร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นศูนย์การรับเข้า และ การโทรออก-ภายในสํานักงาน สุดแพรวพราว ที่ดันพลาดท่...อ่านต่อ»