วิจารณ์ Wukong

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 2 ส.ค. 60 09:08

    ดูเอาภาพสวยก็ดีนะ แต่ถ้าหวังว่าจะเป็นแบบตำนานไซอิ้วที่เคยดูบอกเลย งงมากมาย ถ้ายึดติดกับตำนานบอกเลยดูแล้วขัดใจมากมาย ไปดูกะพ่อ พ่อบ่นว่าเนื้อเรื่องมั่วห่วยมากมาย 555 ก็จริงอะ มั่วไปหมด แต่ถ้าไม่คาดว่า เป็นไซอิ๋ว น่าจะสนุกขึ้นเยอะมาก

    รวมๆ ก็สนุกพอดูได้ แต่ทำให้ผิดหวังเรื่องเนื้อเรื่องนี่แระ มั่วยังกะนั่งเทียนเขียนใหม่เอง ถ้าไปดูไม่ให้เสียดายตังค์ก็คิดว่าไปดูหนังจีนอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ Wukong ก็เป็นหนังที่ใช้ได้อยู่นะ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • โกหก...ทั้งเพโกหก...ทั้งเพเข้าฉายปี 2003 แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
  • เกรียน ฟิคชั่นเกรียน ฟิคชั่นเข้าฉายปี 2013 แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
  • The RecruitThe Recruitเข้าฉายปี 2003 แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Haken Anime Haken Anime เรื่องราวของ ไซโตะ ฮิโตมิ (ริโฮ โยชิโอกะ) สาวแกร่งที่ได้รับมอบหมายให้อยู่ในทีมสร้างอนิเมะเรื่องแรกของเธอในฐานะผู้กำกับ ...อ่านต่อ»