ฮักแพง
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่ออังกฤษHuk Pang
- ปีที่เปิดตัว2561
- เข้าฉายในไทย1 พฤษภาคม 2561
- นำแสดงก้อง ห้วยไร่, สุพรรณษา เวชกามา, มงคล สิงห์ชา
เรื่องราวความรักที่สุดแสนชุลมุนวุ่นวาย ของ 2 หนุ่มผู้มีความฝันอยากศิลปินพื้นบ้าน โต้น (อาทิตย์ สมน้อย) และ แสบ (มงคล สิงห์ชา) ที่หลงรักผู้หญิงคนเดียวอย่าง พิม (สุพรรณษา เวชกามา) ลูกสาวของผู้ใหญ่ภู (กำภู ภูริภูวดล) และแม่พร (รัชนีย์ สุทธิธรรม) ที่หวังอยากให้ลูกได้คู่ครองที่เหมาะสม ซึ่งทั้งโต้นและแสบต่างปะทะคารมณ์กันในศึกแย่งชิงหัวใจของพิม โดยมี ศร (ก้อง ห้วยไร่) พระเอกประจำคณะหมอลำ ผู้ซึ่งเป็นคนที่ทั้งโต้นและแสบให้ความเคารพ คอยห้ามปรามไม่ให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ โดยทั้ง 3 คนมีความฝันและเป้าหมายเดียวคือการเป็นศิลปินพื้นบ้าน
- กำกับโดย ธีรเดช สพันอยู่
-
นำแสดงโดย
- ก้อง ห้วยไร่ ... ศร
- สุพรรณษา เวชกามา ... พิม
- มงคล สิงห์ชา ... แสบ
- อาทิตย์ สมน้อย ... โต้น
- ดาราภัช ทวีนันท์ ... ไข่มุก
- กำภู ภูริภูวดล ... ผู้ใหญ่ภู
- รัชนีย์ สุทธิธรรม ... แม่พร
- สุนารี ราชสีมา
- ธนาพร มณีพันธ์
- ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร
- อาภาพร นครสวรรค์
- ยุทธพล ศรีสมพงษ์
- เอกชัย ศรีวิชัย
- สมพงษ์ คุนาประถม
- ไพศาล ขุนหนู
- อาคม ปรีดากุล
- ทัศน์กมลทัต เธียรวิชญ์
- ประเภท Romantic / Comedy
- ความยาว 115 นาที
- เรตไทย ท
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
หลวงพี่เท่งเข้าฉายปี 2005
แสดง เท่ง เถิดเทิง, สราวุฒิ พุ่มทอง, สาวิกา ไชยเดช
เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มากเข้าฉายปี 2011
แสดง อภิญญา สกุลเจริญสุข, จิรายุ ละอองมณี, อเล็กซ์ เรนเดลล์
Rapunzelเข้าฉายปี 2011
แสดง Mandy Moore, Zachary Levi, Donna Murphy
เกร็ดภาพยนตร์
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
- มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Official Competition
เรื่องราวของ โลลา (เพเนโลปี ครูซ) ผู้กำกับหนังที่เน้นศิลปะในการสื่อสารชื่อดัง ได้รับการว่าจ้างจากมหาเศรษฐีให้ทำหนังอะไร...อ่านต่อ»




