Disobedience
- ชื่อไทยเสน่หา...ต้องห้าม
- ปีที่เปิดตัว2560
- เข้าฉายในไทย21 มิถุนายน 2561
- นำแสดงRachel Weisz, Rachel McAdams, Alessandro Nivola
โรนิต (ราเชล ไวส์ซ) กลับบ้านอีกครั้งจากข่าวการเสียชีวิตของพ่อผู้เป็นแร็บไบของเธอ ในวัยเด็กเธอเคยแสดงออกถึงความสนใจต่อเพื่อนของเธอซึ่งก่อให้เกิดความขัดแย้งขึ้น เธอใช้ชีวิตในฐานะช่างภาพในแมนฮัตตัน ระหว่างการถ่ายภาพเธอได้รับรู้เรื่องการเสียชีวิตของพ่อเธอจากโบสถ์ในบรูกลิน
โรนิตบินกลับไปบ้านที่ลอนดอน ที่ซึ่งเธอรู้สึกผิดที่ผิดทาง เธอได้รับการต้อนรับที่บ้านของโดวิด คูเปอร์แมน (อเลสซานโดร นิโวลา) ผู้เป็นเหมือนลูกของแร็บไบ ทุกคนต่างแปลกใจกับการกลับมาที่ไม่คาดคิดของเธอ โดวิดก็ชวนให้เธอมาพักอยู่กับเขาและภรรยาของเขา โรนิตตกใจเมื่อพบว่าภรรยาของเขาคือ เอสตี (ราเชล แมกอดัมส์) อดีตเพื่อนสนิทของเธอ ความรู้สึกอึดอัดใจเกิดขึ้นระหว่างผู้หญิงทั้งสองคน ด้วยอดีตที่ซับซ้อนที่ยังคงติดอยู่ในใจพวกเธอ เมื่อเธอทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ความรู้สึกในอดีตถูกปลุกขึ้นมา การสัมผัสและจุมพิตกัน เธอทั้งสองจะทำอย่างไรกับรักต้องห้าม ที่ไม่มีวันเป็นไปได้
A woman returns to the community that shunned her for her attraction to a childhood friend. Once back, their passions reignite as they explore the boundaries of faith and sexuality.
- กำกับโดย Sebastian Lelio
- เขียนโดย Sebastian Lelio, Rebecca Lenkiewicz, Naomi Alderman
-
นำแสดงโดย
- Rachel Weisz ... Ronit Krushka
- Rachel McAdams ... Esti Kuperman
- Alessandro Nivola ... Dovid Kuperman
- Anton Lesser ... Rav Krushka
- Allan Corduner ... Moshe Hartog
- Nicholas Woodeson ... Rabbi Goldfarb
- David Fleeshman ... Yosef Kirschbaum
- Steve Furst ... Dr. Gideon Rigler
- Trevor Allan Davies ... Tattooed Man
- Sophia Brown ... Photographic Studio Assistant
- Anthony Dowding ... Man in Bar
- Bernice Stegers ... Fruma Hartog
- Clara Francis ... Hinda
- Lia Cohen ... Rina
- Cara Horgan ... Miss Scheinberg
- ประเภท Drama / Romance
- ความยาว 114 นาที
- เรต R
- เรตไทย น 15+
- สร้างโดย Ireland / UK / USA
วันนี้ในอดีต
หลวงพี่เท่งเข้าฉายปี 2005
แสดง เท่ง เถิดเทิง, สราวุฒิ พุ่มทอง, สาวิกา ไชยเดช
เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มากเข้าฉายปี 2011
แสดง อภิญญา สกุลเจริญสุข, จิรายุ ละอองมณี, อเล็กซ์ เรนเดลล์
Rapunzelเข้าฉายปี 2011
แสดง Mandy Moore, Zachary Levi, Donna Murphy
เกร็ดภาพยนตร์
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Escape from Mogadishu
เรื่องราวของ คัง แดจิน (โจ อินซอง) เจ้าหน้าที่ประจำสถานทูตเกาหลีเหนือที่ต้องพาครอบครัวฝ่าลุยสงครามกลางเมืองครั้งร้ายแรง...อ่านต่อ»




