วิจารณ์ Bumblebee

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 24 ธ.ค. 61 10:07

  เป็นหนังที่เหมาะแก่การดูเพลินเบาๆ หนังเรื่องนี้จะค่อนข้างเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครมากกว่าแอ๊คชันตูมตามแต่ผมกลับรู้สึกว่าหนังยังทำส่วนนั้นออกมาได้ไม่ค่อยดีเท่าไรคือมันยังไม่ค่อยอินกับตัวละครในเรื่องอาจจะเพราะด้วยหนังเน้นไปที่มุขตลกกับความน่ารักของบัมเบิลบีมากจนเกินไปแต่มุขตลกกับความน่ารักของบัมเบิลบีก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้หนังดูเพลินมากขึ้น
  ส่วนบทหนังมีส่วนที่ไม่สมเหตุสมผลอยู่เยอะมากถ้าไปดูจริงๆก็แนะนำให้พยายามอย่าจับผิดหนังและบทหนังเรื่องนี้ก็ค่อนข้างง่ายและเชยมาก
  หนังเรื่องนี้เหมาะแก่การดูเพลินๆไปกับมุขตลกพร้อมแอ๊คชันแกล้มเสียมากกว่าฉากแอคชันกับเนื้อเรื่องเข้มๆแบบtransformerภาคเก่า
  5/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 24 ธ.ค. 61 08:28

  story แบบนี้มันcuteมากๆเล้ย ชอบมากกกก นี่สิการกลับมาของTF แบบเที่ยงแท้ สนุกอย่างที่ควรที่เป็นไปเล้ยย bumblebeeยิ่งดูยิ่งรักมันมากขึ้น ความสัมพันธ์ตัวละครมันลึกซึ้งและอบอุ่นจัยดีนะ แล้วอีกอย่างเลยหมดห่วงเรื่องตู้มต้ามเยอะไปได้และsoftลงมาบ้าง สบายตามากๆactionลดทอนลง มีเรื่องราวที่จับต้องได้มากขึ้น ครบทุกอารมณ์ บรรยากาศ80' sมาเต็ม ถึงplotเรื่อง+บทจะดูclicheมามากๆ แต่มันสนุกมากดูเพลินอิ่มอกอิ่มจัย ชอบมากกกกๆ
  10/ 10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 20 ธ.ค. 61 21:23

  โดยรวมก็โอเคนะ แต่ จะหวังให้เหมือนกับภาคก่อนๆ เหมือน ทรานฟอร์เมอร์ คงจะไม่ได้ เพราะ ตัวละครหลักหนักไปทางเด็กสาว ซะมากกว่า เป็นหนังแนว ครแบครัว +หุ่นยนต์
  -ความรู้ที่ดูก็เฉยๆนะ ไม่ได้ว้าว หรือ ติ่นเต้นอะไรมากนัก
  -ความแปลกใหม่จนว้าวก็ไม่เท่าไหร่
  -หนังมีความเป็นสาระ ความซาบซึ้ง องเด็กสาว+ครอบครัว , เด็กสาว+หุ่นยนต์ ครับ
  -ถ้า สนใจอยากดูก็โอเค ดูได้ ครับ .

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • The Last SamuraiThe Last Samuraiเข้าฉายปี 2004 แสดง Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki
 • Pope JoanPope Joanเข้าฉายปี 2010 แสดง Johanna Wokalek, David Wenham, John Goodman
 • Cloudy with a Chance of MeatballsCloudy with a Chance of Meatballsเข้าฉายปี 2010 แสดง Bill Hader, Anna Faris, James Caan

เปิดกรุภาพยนตร์

God Help the Girl God Help the Girl อีฟ (เอมิลี บราวนิง) วัยรุ่นสาวที่มีความสามารถในการแต่งและร้องเพลง ตัดสินใจเดินทางมายังเมืองกลาสโกว์เพื่อทำตามความฝัน ท...อ่านต่อ»